Một trong những album được mong đợi và được đánh giá hay nhất trong năm 2018 “NOVA” vừa được RL Grime tung ra album Remix đầy thú vị.

Với “NOVA (The Remixes, Vol.1), RL Grime đã mang đến 11 bản remix đầy đa dạng với các phong cách đến từ những nghệ sĩ đình đám nhất trong giới nhạc Bass hiện nay như Said the Sky, k?d, 1788-L, MYRNE, Hex Cougar, Enschway, Part Native, AWAY, TYNAN, EpticODEA.

Xem thêm: RL Grime Chính Thức Ra Mắt Mixtape “Halloween VII”!

“NOVA (The Remixes, Vol.1) đã thực sự thổi bay người nghe với những bản remix đầy chất lượng. Trong khi 1788-L khiến người nghe dính chặt với bản remix ca khúc “Era” của anh thì Eptic cũng không kém cạnh với những giai điệu Dubstep đầy mạnh mẽ.

TYNAN đầy bất ngờ khi mang đến một “Pressure” đầy mới lạ khiến bạn không thể ngồi im khi thưởng thức nó. Trong khi đó, “Rainer” được k?d “làm lại” thành một bản Drum & Bass thú vị khi kết hợp phong cách này với build up Hardcore. Một bản remix nổi bật khác trong album này đến từ AWAY – nghệ sĩ vừa ra mắt OWSLA thời gian gần đây – với những âm thanh Trap ghê rợn đặc trưng của anh.

Có khá nhiều bản remix thú vị trong “NOVA (The Remix, Vol.1) và đừng quên album này sẽ được ra mắt vào ngày 8 tháng 12 vừa qua. Stream/Download ngay tại đây.

No more articles