Với một năm 2018 đầy mỹ mãn, RL Grime tạo bất ngờ cho người hâm mộ khi phát hành một trong những “viên ngọc” của anh, đó là “Arcus” kết hợp cùng một trong những cái tên xuất sắc nhất làng nhạc Trap hiện nay – Graves

Xuất hiện lần đầu tiên trong Halloween Mix VII, “Arcus” là sản phẩm nối tiếp cho sự thành công của NOVA, album phòng thu thứ 2 của RL Grime. Ca khúc có thể nói là một trong những “viên ngọc” đáng chú ý nhất của Henry bởi vì nó còn có sự góp mặt của một trong những tài năng xuất chúng của làng nhạc Trap hiện nay – Graves. Thêm vào đó “Arcus” còn là sản phẩm đầu tiên trên Sable Valley Records, hãng thu âm do chính RL Grime sáng lập và vì thế “Arcus” được coi là “viên ngọc phong thủy” của chàng DJ/Producer đến từ California.

Khác với “Rainer” trong NOVA, lần này RL Grime và Graves mang đến cho chúng ta những giai điệu sâu lắng, bay bổng nhưng lại ẩn chứa một nỗi buồn đằng sau tiếng synth thơ mộng cùng các âm bass vang dội, ngập tràn năng lượng ấy. Thưởng thức giai điệu của “Arcus” gợi cho chúng ta “hình ảnh” của bản hit có tên “Golden State” nằm trong album đầu tay của anh. “Arcus” nói về chàng DJ/Producer trẻ tuổi với một phong cách đã từng chinh phục hàng triệu con tim yêu nhạc điện tử và mở ra một kỉ nguyên mới cho nhạc Trap qua từng giai điệu chứa bên trong VOID.

“Arcus” hiện tại đang được phát hành trên Sable Valley Records, bạn có thể stream/download ca khúc bên dưới.

Stream/Download “Arcus”: smarturl.it/RL-Graves-Arcus

FOLLOW RL GRIME

Facebook  /  Twitter  /  Instagram  /  Soundcloud  /  Youtube

No more articles