“Ông hoàng nhạc Trap” của chúng ta vừa ra mắt một single mới trong album “Nova” đang rất được các fan hâm mộ mong đợi.

Nhắc đến RL Grime (tên thật là Henry Alfred Steinway), ta nghĩ ngay đến một cho những cái tên nổi bật trong nền nhạc Trap, Grime. Âm nhạc của anh mang lại cảm giác ma mị, đầy cuốn hút và mang một nét cá tính mạnh.

Hai single trước đây là “I Wanna Know” – hợp tác với ca sĩ Daya – mang khuynh hướng dance-pop và “Undo” – đậm chất hip-hop – kết hợp với rapper Jeremih & Tory Lanez đã chứng tỏ RL Grime thành công như thế nào trong việc phô trương những phong cách âm nhạc khác mà anh có thể làm ngoài Trap.

“Pressure” là một track Henry hợp tác cùng với DJ / producer lừng danh Boys Noize. Cả hai người đều đã hợp tác rất ăn ý với nhau trong track “Danger” được phát hành vào năm 2014. Do vậy nên không lạ lẫm gì khi mà lần kết hợp thứ hai này được các fan đón nhận rất nồng nhiệt.

Xem thêm: Apple Hé Lộ Bài Hát Sắp Ra Mắt Của RL Grime Và Boys Noize

Tháng 3 vừa qua, Boys Noize cũng “nhá hàng” về việc hợp tác với RL Grime trên mạng xã hội:

Có thể nói “Pressure” sẽ là một phiên bản “Core” tiếp theo của RL Grime. Với cách sử dụng và sắp xếp Bassline và Synth độc đáo, anh đã tạo ra một track nhạc đầy ma lực, u ám nhưng vẫn tạo ra được sự hứng thú đối với người nghe. Đó là phong cách âm nhạc đặc trưng đã tạo nên tên tuổi của Henry.

Album thứ hai của anh mang tên “Nova” sẽ được ra mắt vào ngày 27 tháng 7 sắp tới qua hãng thu âm WEDIDIT. Các bạn có thể pre-save và pre-order album TẠI ĐÂY.

FOLLOW RL GRIME

Facebook / Twitter / Instagram / Soundcloud / Youtube

FOLLOW BOYS NOIZE

Facebook / Twitter / Instagram / Soundcloud / Youtube

No more articles