Tài năng Roisto từ Phần Lan, tiếp tục cho ra mắt single Nu-Disco mới “No Regrets” trên “It’s Great“, sub-label của Axtone.

Tiếp tục với phong cách tươi vui của mình, Roisto trở lại với “No Regrets“, phát hành trên label “It’s Great“, thuộc Axtone của Axwell.

Photo: It’s Great!

Cùng những hợp âm vui tươi, Roisto kết hợp với đoạn vocal hook bắt tai. Các nhạc cụ được sử dụng chung với những hiệu ứng classic như Phaser & Flanger, tạo cảm giác về với những thập niên 70, 80. “No Regrets” còn có đoạn solo vocoder đặc biệt, âm thanh phát ra từ chính giọng của Roisto, một hiệu ứng được tìm thấy từ những bậc thầy như Daft Punk.

Music video dễ thương cùng hình ảnh chiếc đàn Minimoog bằng giấy. Giống với những gì Roisto miêu tả về chính mình:

“Đến từ những mảnh rừng sâu tăm tối của cực bắc Phần Lan, nơi mà Roisto lựa chọn làm studio của mình, đầy những nhạc cụ analog, máy thu băng và đống đĩa than disco. Đây là thiên đường âm nhạc cho anh và nơi anh tạo ra được phong cách disco riêng cho mình.”

Những giai điệu nhẹ nhàng, lạc quan và đầy sức sống từ chàng Producer Phần Lan chắc chắn sẽ mang lại những nụ cười và khoảnh khắc vui tươi cho bạn.

Axtone Presents: Roisto

Stream & Mua

Follow Roisto:
Website
Facebook
Soundcloud
Twitter
Instagram

Follow It’s Great!:
Facebook
Twitter
Instagram

No more articles