Chủ nhân bản hit “Innerbloom” quay trở lại với single mới nhất mang tên “No Place”. Đây là sản phẩm đầu tiên trong 2 năm trở lại đây của Rüfüs Du Sol kể từ ngày ra mắt album Bloom.

Với những ai mê mẫn giai điệu của album Bloom, hay những nốt nhạc du dương và giọng ca đằm ấm đến từ “Innerbloom” thì bạn có thể trải nghiệm cảm giác ấy một lần nữa qua ca khúc mới nhất đến từ bộ ba mang tên “No Place”. Phải mất một khoảng thời gian khá lâu để Rüfüs Du Sol phát hành một sản phẩm mới, và thật sự là người hâm mộ cần nhiều hơn 1 sản phẩm đến từ bộ ba sau hơn 2 năm ẩn mình.

“No Place” thật sự thỏa mãn được sư chờ đợi của người hâm mộ, khi đó là giọng hát ấm áp của Tyrone Lindqvist, những giai điệu bay bổng và đầy thư giản đến từ Jon George và những tiếng trống của James Hunt làm ca khúc trở nên bùng nổ và đầy sức sống hơn. “No Place” đã cho thấy được phong cách đặc trưng của nhóm. Thật tiếc ca khúc chỉ vỏn vẹn trong vòng 4 phút. Hi vọng rằng sau “No Place” sẽ có nhiều ca khúc khác ở tương lai gần. 

Stream/Download “No Place”: rufusdusol.lnk.to/NoPlace

Follow Rüfüs Du Sol

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Youtube

No more articles