Sau khi cùng nhau tạo ra tuyệt phẩm đầu tiên vào một năm trước, hai bậc tài trong thị trường nhạc Bass là Said The SkyDabin đã cùng nhau cho ra mắt sản phẩm hợp tác thứ hai mang tên “Hero” góp mặt giọng ca Olivver The Kind.

“Hero” mở đầu bằng một đoạn vocal của một cậu bé, ngay sau đó là giọng hát ngọt ngào và nhẹ nhàng của Olivver The Kind. Ca khúc dần lộ ra vẻ đẹp của mình khi những nhạc cụ như guitar acoustic và guitar điện bắt đầu xuất hiện tạo ra một đoạn drop đầy thăng hoa, bay bổng mang đậm phong cách âm nhạc của cả Said The SkyDabin

“Khi bạn hợp tác với một nghệ sĩ khác là không có gì sai trái cả,Said The Sky chia sẻ trên Instagram. “Người bạn có thể làm nhạc cả ngày và đều quý mọi thứ họ làm, đối với tôi cả Dabin và Olivver The Kind là những người nghệ sĩ đó. Ca khúc này đến rất tự nhiên, và tôi thích cái cách mà nó được hoàn thiện và rất vui vì nó cũng được phát hành.

“Hero” là sản phẩm âm nhạc thứ 3 của Said The Sky trong năm nay, ca khúc nối tiếp “Already Know” hợp tác với Adventure Club và bản hit “Potions” cùng Slander. “Hero” hiện đang được phát hành trên Seeking Blue Records, bạn có thể stream/download ca khúc bên dưới.

Stream/Download “Hero”: fanlink.to/DabTheSky-HERO

Follow Said The Sky

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud

Follow Dabin

Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud

No more articles