Sau khi phát hành hàng chục bản hit bên cạnh việc biểu diễn tại các sự kiện lớn nhất thế giới, Sam Feldt tiếp tục mang đến những sản phẩm âm nhạc mới và gần đây nhất là “Magnets EP”.

“Magnets” là một EP bao gồm 5 ca khúc tuyệt vời đánh dấu những nỗ lực sáng tạo của Sam Feldt cho đến nay. EP có các đĩa đơn tuyệt đẹp đã được phát hành gần đây như “One Day”, “Magnets” và “Hide & Seek” bên cạnh những sản phẩm hoàn toàn mới là “Lose My Colors” và “Post Malone”.

Sam Feldt chia sẻ lý do đặt tên EP này là “Magnets” là vì tất cả các bài hát đều nói về sức hấp dẫn của tình yêu, thứ từ trường có sức hút không thể từ chối được. Lời bài hát của mỗi bài hát cũng tạo thành một câu chuyện riêng trong EP.

Câu chuyện bắt đầu với một người nghĩ rằng tình yêu là tương hỗ lẫn nhau (trong “Magnets” và “Hide & Seek”) nhưng người đó bắt đầu nhận ra rằng anh ấy / cô ấy sẽ kết thúc một mình (qua “Lose My Colors”, “One Day”) và cuối cùng kết thúc bằng câu chuyện về tình yêu lớn nhất trong cuộc đời: tình yêu dành cho bản thân và làm những gì mà bạn yêu thích (với “Post Malone”).

Stream / Download “Magnets EP”: spinninrecords.release.link/magnets-ep!SC

Follow Sam Feldt

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Youtube

No more articles