Sau sự thành công của album đầu tay “album1” và dự án âm nhạc phụ Casilofi, San Holo (tên thật là Sander van Dijck) đã mở đầu phần tiếp theo của tuyển tập Gouldian Finch bằng một single vô cùng ấn tượng mang tên Lead Me Back.

Gouldian Finch là series tuyển tập những ca khúc hay nhất trong hãng thu âm của chính San Holobitbird. Ra mắt số đầu tiên vào năm 2016 và số thứ hai vào ngay năm sau. Tuy nhiên, với việc San Holo ra mắt album đầu tay của mình vào năm 2018 vừa rồi, có thể hãng đĩa đã khó tiếp tục được chu kỳ trong vòng một năm. May mắn thay, người nghe sẽ không phải đợi lâu nữa cho số thứ 3 của tuyển tập này.

“Lead Me Back là một track nhạc đơn giản về sự xa cách và khao khát được trở về quá khứ lúc mà mọi thứ chưa từng xảy ra, và những cảm xúc bên trong những người mà tôi đã từng tiếp xúc,” Holo chia sẻ “đã có lúc tôi nghĩ mình sẽ không nên cho ra mắt bài hát này vì nó quá cá nhân đối với tôi. Chỉ có tôi hát và chơi guitar, nên tôi cảm thấy như được vô cùng tự do.”

Cảm xúc tự do đó được thể hiện rõ nét hơn trong video của bài hát. Đó là một video được nhìn thấy qua một lỗ chìa khóa, có San Holo tự hát và chơi đàn guitar. Nó vô cùng tự nhiên, như nét tự nhiên của bài hát. Người nghe có thể thấy bài hát này quan trọng với San như thế nào qua ngôn ngữ cơ thể của anh. Các bạn hãy cùng nhau thưởng thức Lead Me Back nhé!

FOLLOW SAN HOLO

Facebook | Twitter | Instagram | Soundcloud | Youtube | Spotify

 

 

No more articles