Bộ đôi producer người Tây Ban Nha Adrien Rux & Bedmar vừa kết hợp cùng với David TuckKuaigon cho ra mắt “Set Me Free”. Ca khúc được release trên hãng thu âm Size Records của “sếp” Steve Angello.

“Set Me Free” là một bản nhạc theo phong cách Progressive House mới không quá ồn ào, kết hợp với một giọng hát đầy cảm xúc và đây sẽ là một trong những track được dự đoán sẽ là một bản anthem mới cho dòng nhạc Progressive House. “Set Me Free” được tạo ra để có thể thích hợp nghe ở khắp nơi trên thế giới từ các party tại nhà, lan toả đến sàn nhảy tại club và bùng nổ tại mainstage của các festival trên toàn thế giới.

Adrien Rux & Bedmar, David TuckKuaigon là 4 Producer trẻ đang tạo nên làn sóng mới dẫn đầu dòng nhạc Progressive House trong thời gian gần đây. Một sự pha trộn của những mảnh ghép riêng lẻ, những cá tính âm nhạc độc đáo. “Set Me Free” là một sản phẩm âm nhạc đánh dấu kết thúc năm 2017 một cách hoàn hảo và cũng là tiền đề cho một năm 2018 rất đáng mong đợi đến từ tất cả nghệ sĩ của chúng ta.

Mua nhạc & Support nghệ sĩ trên iTunes, chỉ 6,500đ: http://apple.co/2lidCYj

Follow Adrien Rux & Bedmar
Facebook
Instagram
Soundcloud
Twitter

Follow David Tuck
Facebook
Soundcloud
Instagram

Follow Kuaigon
Facebook
Soundcloud

Follow Size Records
Facebook
Website
Beatport
Twitter
Soundcloud
Youtube
Instagram

No more articles