Để bắt đầu tour diễn Horizon của họ, Seven LionsKill The Noise tặng thính giả một sản phẩm “lâu đời” của họ “Cold Hearted”.

2017 sắp khép lại và Seven Lions và Kill The Noise đã gắt hái không ít thành công từ Where I Won’t Be Found EP của Seven Lions và Mixtape Killuminati của Kill The Noise, cuối cùng thì cả 2 Producer cũng ngồi lại với nhau và tạo ra 1 track đặc trưng của cả 2 và cùng “nắm tay nhau” bắt đầu tour diễn Horizon.

Cold Hearted là một sự hợp tác “trong mơ” khi cả 2 đều là những Producer đầy tài năng và sáng tạo. Ca khúc mở đầu với giai điệu nhẹ nhàng kết hợp với giọng hát nữ vang vọng trước đoạn build-up đầy năng lượng và nối liền đó là đoạn drop bùng nổ. Tiếng Bass cực chắc và đậm mang âm hưởng đặc trưng của Dubstep, không ngừng lại ở đó Seven Lions và Kill The Noise đưa “Cold Hearted” lên tầm cao mới khi thêm một đoạn Melodic Dubstep làm ca khúc trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Kết thúc ca khúc là một đoạn melody mượt mà và vang dội làm tạo cho người nghe sự níu kéo và chỉ muốn bấm play lần 2.

Horizon Tour hiện tại đang diễn ra ở Toronto, ON – Rebel, ngoài Seven Lions và Kill The Noise, Tritonal là một trong những cái tên sẽ góp mặt trong tour diễn (Đặt vé tại đây)

Follow Seven Lions
Facebook
Instagram
Twitter
Soundcloud

Follow Kill The Noise
Facebook
Instagram
Twitter
Soundcloud

H/T: thissongissick.com

No more articles