Tròn nữa năm kể từ khi mega-collab “First Time” của Seven Lions, Slander, DabinDylan Matthew chính thức phát hành. Ngày hôm nay, một trong những headliner trong tour diễn Alchemy Tour và là 1/2 của dự án Gud Vibrations – NGHTMRE chính thức tung bản remix dành cho các đồng đội của mình.

Mở đầu với phần piano từ tốn, bản remix cho phép vocal và melody giành lại sự nổi bật. Phần tiếp theo của bản remix được phủ đầy bởi những tiếng trống dồn dập của buildup để làm bàn đạp cho một đoạn drop chứa đựng sự thăng hoa, bay bổng, cao trào và đầy cảm xúc được tạo ra bởi phần synth trong sáng và vui tươi.

Trong năm nay, NGHTMRE đang dần đổi mới phong cách âm nhạc và mở rộng tên tuổi của mình tại thị trường âm nhạc thế giới, đặc biệt là sau khi anh tung siêu phẩm “REDLIGHT” hợp tác cùng ngôi sao nhạc rap A$AP Ferg và nối tiếp đó là một sản phẩm âm nhạc chất lượng khác mang tên “Man’s First Inhibition” kết hợp cùng DJ/Producer gốc Hoa – ZHU.

Hiện tại cả nghệ sĩ Seven Lions, SlanderNGHTMRE đang đi lưu diễn cùng nhau trong tour diễn The Alchemy Tour. Tour diễn còn góp mặt cả những nghệ sĩ khác như The Glitch Mob,  Svdden Death và Huxley Anne.

Đọc Thêm: Seven Lions, Slander, Dabin – First Time [Melodic Dubstep]

Follow NGHTMRE

FacebookInstagram / Twitter / SoundCloud / Youtube 

No more articles