Mỗi ca khúc của Seven Lions luôn là một chuyến hành trình đầy màu sắc. Đôi khi anh bước trên chuyến hành trình ấy một mình, đôi khi anh cùng những người bạn của mình và lần này anh và Slander lần đầu tiên hợp tác cùng nhau trong ca khúc mới mang tên “First Time”.

Năm 2018 dường như là một năm dành cho những sự hợp tác lớn. Kể từ đầu năm đến nay chúng ta đã có không ít những ca khúc được tạo ra bởi những cái tên tuổi hàng đầu nhạc điện tử như “Desire” từ Dimension x Sub Focus, “Light It Up” của ZHU x TOKiMONSTA, “Complicated” từ Mura Masa x Skrillex, hay “Romani” – Kryder & Steve Angello

Giờ đây một sản phẩm mới hợp tác giữa Seven LionsSlander – hai cái tên nổi bật nhất trong làng nhạc Bass hiện nay – đã chính thức được phát hành với tên gọi “First Time”. Ca khúc còn góp mặt của DJ/Producer tài năng Dabin và giọng ca Dylan Matthew.

“First Time” là sở trường của Seven Lions, Dabin Slander khi ca khúc mang màu sắc của Melodic Dubstep. “Ma thuật” của các nghệ sĩ được thể hiện qua sự mượt mà, nhẹ nhàng ở phần Melody và cảm giác dâng trào, hùng vĩ, tràn đầy mạnh mẽ được tạo ra bằng serum synth và những âm wub-bass đặc trưng của Dubstep. Ca khúc hiện đang được phát hành trên Ophelia Records.

Stream/Download “First Time”: : https://Ophelia.lnk.to/SLFT

Follow Slander

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Spotify

Follow Seven Lions

Facebook  /  Instagram  /  Twitter  /  Soundcloud  /  Youtube

No more articles