Seven Lions tiếp tục mang đến các thính giả những tinh túy của anh qua hai ca khúc mới mang tên “The Sirens” và “Ocean” hợp tác cùng Jason Ross và giọng ca Jonathan Mendelsohn.

Sau khi ra mắt hãng thu âm của riêng mình có tên Ophelia và phát hành ca khúc đầu tiên vào tháng trước, Seven Lions tiếp tục phát hành hai hai ca khúc mới cũng trên chính Ophelia mang tên “The Sirens” và “Ocean”. Cả hai đều là sự hợp tác giữa Seven LionsJason Ross.

“Ocean” là một bản Melodic Dubstep đầy tình cảm kết hợp cùng giọng ca rất quen thuộc với những người yêu nhạc điện tử Jonathan Meldelsohn. Mở đầu ca khúc là một đoạn melody mượt mà, bay bổng và giọng ca đầy ấm áp của nam ca sĩ. Seven LionsJason Ross đã đưa cảm xúc của người nghe lên một tầm cao mới với đoạn drop không quá sôi động nhưng đầy nội lực và tràn đầy tình yêu. Những âm bass dày, kéo dài, “chạy bên trên” là giọng hát của Jonathan Meldelsohn và vocal chops được hai DJ/Producer thêm vào qua đó tạo thêm sức sống cho ca khúc.

Trái ngược hoàn toàn với “Ocean”, “The Sirens” lại là một sự kết hợp khó tin giữa Psy-Trance và Dubstep. Có thể nói hai tài năng Seven LionsJason Ross đã tạo ra “một con quái vật” thực sự. Sự pha trộn này đã chứng tỏ được khả năng sáng tạo và đa dạng trong phong cách sản xuất của cả Seven Lions Jason Ross.

Stream/Download “Ocean”và “The Sirens”: ophelia.lnk.to/SLJRJO

Thưởng thức 2 ca khúc đầy tuyệt vời này và theo dõi các nghệ sĩ ngay bên dưới nhé!

Follow Seven Lions

Facebook / InstagramTwitter / Soundcloud / Youtube / Spotify

Follow Jason Ross

Facebook / InstagramTwitter / Soundcloud

No more articles