Như đã thông báo, 2019 sẽ là năm Skrillex trở lại với hàng loạt các sản phẩm mới. Tiếp nối bản hit “WARLORDZ” hợp tác cùng Troyboi, DJ/Producer với nhiều giải Grammy bất ngờ tung hai sản phẩm mới góp mặt Ed Sheeran, Ty Dollar $ign và Lykke Li.

“Way To Break My Heart” Cùng Ed Sheeran.

Là một trong những sản phẩm nằm trong dự án hợp tác của chàng ca sĩ tài ba có tên No. 6 Collaborations Project. Với giai điệu bay bổng và sôi động chứa đầy những âm hưởng vui tươi, “Way To Break My Heart” khiến người nghe chìm sâu vào nỗi đau khi yêu một người và cảm giác tan vỡ được diễn tả chân thật thông qua giọng hát ngọt ngào nhưng đầy cảm xúc của Sheeran. 

“Way To Break My Heart” là sản phẩm đầu tiên của cả hai nghệ sĩ, đây cũng là một cột móc mới cho Ed Sheeran khi anh lần đầu tiên bước vào thế giới nhạc điện tử. 

Lykke Li x Skrillex x Ty Dolla $ign – two nights part ii

“two nights part ii” là một phiên bản khác của bản hit “two night” (ft. Aminé) thuộc về nữ ca sĩ Lykke Li. Bản phối góp mặt Skrillex Ty Dolla $ign là một trong những sản phẩm nằm trong EP still sad still sexy của nữ ca sĩ người Thụy Điển..Dự án là một bộ sưu tập các ca khúc mới và những bản phối lại sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 7 trên hãng thu âm RCA Records.

Với những yếu tố điện tử được Skrillex pha trộn vào phiên bản thứ hai, “two nights” được thêm vào những đoạn beat RnB đầy sôi động đi cùng với tông màu đen và ảm đạm sẵn có của ca khúc. Nếu như bạn tìm kiếm một ca khúc để có thể diễn tả tâm trạng của mình vào những đêm vắng cô đơn, thì “two nights part ii” là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. 

Stream/Download “two nights part ii”: http://smarturl.it/twonightspart2

Follow Skrillex

Facebook  /  Instagram  /  Twitter  /  Soundcloud  /  Youtube

No more articles