Skrillex tiếp tục đứng sau những sản phẩm âm nhạc nổi bật khi vừa mới đây anh đã bắt tay cùng Valentino Khan sản xuất ca khúc “Chemicals” cho KEY – một nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc.

KEY là một nghệ sĩ đến từ nhóm nhạc SHINee của Hàn Quốc, mới đây anh debut “FACE” – album đầu tiên của chàng ca sĩ với 10 ca khúc mới và một trong số được sản xuất bởi 2 bậc tài của làng nhạc Bass: Skrillex, Valentino Khan. Nghệ sĩ Hàn Quốc chia sẻ về “FACE”:

“Trong quá khứ, tôi thường tập trung vào với những buổi biểu diễn và các sản phẩm số. Giờ đây, tôi muốn tập trung vào chứng minh khả năng của mình và cho mọi người thấy tôi có thể làm được gì”

Về Skrillex thì chúng ta không còn xa lạ về việc anh hợp tác về nghệ sĩ K-pop nữa, trước đó anh đã có một bản hit “Dirty Vibes” kết hợp với 2 ngôi sao đó là G-DragonCL. Có người cũ thì sẽ có người mới, đối với Valentino Khan thì chắc đây là lần đầu tiên anh hợp tác với nghệ sĩ K-pop trong một dự án như thế này.

“Chemicals” là ca khúc kết hợp giữa giọng ca tuyệt vời của KEY và các yếu tố quen thuộc của Skrillex, bạn có thấy được dấu ấn của cả hai DJ/Producer của chúng ta nhờ vào những đoạn beat lấy cảm hứng từ các sản phẩm của Jack U

Follow Valentino Khan

Facebook  /  Instagram  /  Twitter  /  Soundcloud  /  Spotify

Follow Skrillex

Facebook  /  Instagram  /  Twitter  /  Soundcloud  /  Youtube

H/T: youredm.com

No more articles