Được biết đến với những sản phẩm “nặng tai” và đầy sôi động, SLANDER đã khiến người hâm mộ cân nhắc lại sau khi ra mắt sản phẩm “Love Is Gone” kết hợp với giọng ca Dylan Matthew.

“Love Is Gone” diễn tả cảm giác đau khổ, tiếc nuối khi một chuyện tình tan vỡ, cảm giác tan vỡ được thể hiện rõ nhất qua giọng ca của Dylan Matthew hòa lẫn vào giai điệu da diết, tình cảm được tạo ra từ những phím đàn piano. Ca khúc khiến cảm xúc của người nghe dâng trào bằng một đoạn build-up và vỡ òa với sự bay bổng trong đoạn drop Future Bass mà SLANDER cố tình thêm vào. Không còn thắc mắc gì khi bộ đôi luôn kết thúc set nhạc của họ bằng một sản phẩm tuyệt vời và hoành tráng như thế này. 

“Love Is Gone” không chỉ là một sản phẩm, đây là bước ngoặc khi ca khúc được phát hành cùng với một Music Video, đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của SLANDER có MV đi cùng. MV của “Love Is Gone” là những góc quay thật đẹp về sự bao la của vũ trụ và diễn tả sự nhỏ bé của một phi hành gia cảm thấy lạc lõng giữa không gian rộng lớn.

“Love Is Gone” hiện đang phát hành trên hãng thu âm Gud Vibrations, stream/download ca khúc bên dưới.

Stream/Download “Love Is Gone”: 

Follow Slander

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Spotify

No more articles