DJ/Producer đầy triển vọng đến từ Hà Nội – Steji bước sang năm mới với một remix đầy ấn tượng dành cho ca khúc “Do That” của tài năng người Canada – CYMN!

Mang đậm những âm thanh quen thuộc của Steji, bản remix gây chú ý cho người nghe khi mở đầu bằng loạt sample kèn và tiếng súng. Sự thay đổi lớn nhất người nghe có thể cảm nhận được từ bản phối lại đó là phần melody ma mị và cách mà chàng DJ/Producer sử dụng bộ gõ khẳng định nét đặc trưng của mình trong phần bassline đi cùng với bộ gõ quen thuộc mà anh đã sử dụng trong nhiều sản phẩm trước.

Steji được biết đến như một trong những tài năng trẻ sáng giá trong nền âm nhạc điện tử Việt hiện nay, tuy tuổi đời còn khá trẻ nhưng anh đã gây được ấn tượng mạnh đối với nhiều người khi những ca khúc, “Indigo”, “Go Back”, “Blessed” nhận được nhiều lời khen từ các đàn anh như GET LOOZE, Duy Tuấn, Olly P… Chưa dừng lại ở đó, tài năng trẻ sinh năm 2003 đưa âm nhạc của mình ra khỏi khu vực Châu Á khi ca khúc “Turn Off The Bass” của anh xuất hiện trên noir sur blanc, một hãng thu âm nổi tiếng của Pháp chuyên về các dòng nhạc House hiện đại. Trước đó, chàng trai trẻ tuổi đầy tài năng này cũng xuất hiện trên hãng thu âm HOWSHOOD của DJ/Producer Chace với bản hit “Cellphone”. 

“Do That (Steji Remix)” hiện đang phát hành trên Ghetto Ghetto Records, bạn có thể stream/download remix bên dưới.

Đọc Thêm: Loop Central – Fresh & Raw – Steji [Tiếng Việt]

Stream/Download “Do That (Steji Remix)”: https://steji.fanlink.to/DoThatRmx

Follow Steji

Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud / Youtube 

No more articles