Sau khi thử sức với loạt remix từ khắp các thể loại nhạc điện tử, chàng DJ/Producer trẻ tuổi người Hà Nội – Steji trở lại với đĩa đơn thứ ba của năm 2019 với tên gọi “Extend”.

“Extend”  kết hợp cùng tài năng 16 tuổi người Pháp – Soxx là sản phẩm mới của Steji trên INNER GOD Recs, một hãng thu âm độc lập chuyên về các thể loại Bass House và G-House của Tây Ba Nha tập trung tìm kiếm và tạo cơ hội cho các tài năng trẻ nhạc điện tử vươn ra thế giới.

“Extend” là sản phẩm mà người hâm mộ đã trông chờ từ Steji. Với phong cách và lối sản xuất quen thuộc, ca khúc là sự pha trộn tuyệt vời giữa các nhạc cụ và sự tinh tế trong việc sử dụng và tái tạo các âm thanh để tạo ra một màu sắc thống nhất cho hai phong cách âm nhạc khác biệt giữa hai DJ/Producer trẻ tuổi.

Đây không phải là lần đầu tiên mà Steji xuất hiện trên hãng thu âm quốc tế, trước đó bản hit “Cellphone” của anh đã được phát hành trên HOWSHOOD, hãng thu âm của DJ/Producer Chace và gần đây là “Turn Off The Bass” trên hãng thu âm Noir Sur Blanc.

Stream/Download “Extend”: fanlink.to/steji-soxx-extend

Follow Steji

Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud / Youtube 

Follow Soxx

Facebook / Instagram / SoundCloud / Spotify

No more articles