Steve Aoki quả thật là một DJ/Producer chăm chỉ khi anh hoạt động liên tục trong vòng vài năm trở lại đây. Với vô số những sản phẩm được phát hành, Steve Aoki dường như đã tạo ra một thứ gì đó mới mẻ, một thứ đặc biệt. Anh mang nhạc điện tử đến với những rapper, hay đem văn hóa của Châu Á và Châu Âu kết hợp với nhau qua những sản phẩm hợp tác cùng BTS.

“Neon Future” được Steve Aoki ra mắt vào 2014. Dự án đã giúp anh đạt được thành công ngoài mong đợi, nó không chỉ giúp anh “chu du” khắp thế giới, mà nó còn là chuyến hành trình giúp Steve tiến vào tương lai của nền âm nhạc. “Neon Future” có sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trên tất cả các thể loại và đã giúp chàng DJ/Producer này tạo ra một “tiếng nói” riêng của mình với chủ đề chính đó là công nghệ và hi vọng. 

“Dự án này thật sự bao quanh công nghệ, tương lai về khoa học và những ý tưởng, âm nhạc và con người, Neon Future là một cái nhìn tổng quát và lạc quan về những công nghệ tương lai”

4 Năm sau, Steve Aoki tiếp tục dự án “Neon Future” của mình và anh vừa ra mắt số thứ 3 với sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ vòng quanh thế giới từ Châu Á đến Châu Âu, từ Hàn Quốc, Pháp cho đến Brazil, Na Uy. Sự đa dạng này đã tạo ra một album với nhiều thể loại được trộn lẫn như rock, pop, hip-hop và cả country music. Trong “Neon Future III” – album mới nhất của Steve Aoki – anh đã mang những điều mới mẻ nhất, tinh túy và đặc biệt nhất vào trong đó nhờ những sản phẩm hợp tác cùng BTS, Lil Yachty, blink-182Lady Antebellum, Don Diablo, Nicky Romero và nhiều hơn nữa. Đặc biệt trong album lần này, Steve Aoki cũng tạo ra một bất ngờ ở cuối album khi mời Bill Nye, đúng vậy Bill Nye the Science Guy để kết thúc album của mình.

“Neon Future III” hiện đã có mặt trên Ultra Music Records và bạn có thể stream/dowload album ngay bên dưới.

Stream/Download “Neon Future III”: lnk.to/nfiii.OYD

FOLLOW STEVE AOKI

Facebook  /  Instagram  /  Twitter  /  Soundcloud

No more articles