Ninja, streamer nổi tiếng thế giới vừa chính thức ra mắt dự án nhạc điện tử đầu tiên của anh Ninjawerks Volume 1 kết hợp cùng với các ngôi sao như Alesso, 3LAUTycho.

3 ca khúc đến từ Alesso, 3LAU Tycho là những sản phẩm đầu tiên trong dự án Ninjawerks Volume 1, bộ sưu tập mở đầu với những giai điệu mang tên “Titled Tower” của Alesso, sau đó là “Game Time” của 3LAU và kết thúc với “Jetty” của Tycho.

Đọc Thêm: Alesso – Tilted Towers [Electro House]

“Game Time” của 3LAU kết hợp cùng Ninja là ca khúc Mid-tempo chứa đầy những âm bass nặng trĩu pha trộn với các yếu tố của electro, những giai điệu đầy mê hoặc kết hợp với các âm thanh máy móc làm người nghe bị cuốn vào một thế giới game thực sự khi những giai điệu đầu tiên của ca khúc bắt đầu vang lên.

kể từ khi chơi Ocarina of Time, trò chơi điện tử đã là một phần trong cuộc sống của tôi và những soundtrack (nhạc trong game, trong phim) hay luôn thu hút tôi, đặc biệt là Zelda” 3LAU nói tiếp. “Ngay khi tôi có cơ hội được làm việc chung với Ninja trong ca khúc “Game Time và Ninjawerks Volume 1, tôi đã rất hào hứng khi cuối cùng có thể kết hợp 2 thứ tôi yêu nhất trên đời lại với nhau. Trong quá trình sản xuất ca khúc, mục tiêu của chúng tôi đó là đưa những âm thanh cổ điển của video-game vào trong các bass-line hiện đại và dĩ nhiên là Ninja lo phần vocal rồi. Ca khúc là một công thức tràn đầy năng lượng và chúng tôi rất nóng lòng để cho khán giả thưởng thức nó. 

“Jetty” của Tycho thì có phần tươi sáng hơn, những giai điệu mềm mại tuyệt đẹp trứ danh của nhóm nhạc từ San Francisco. “Tôi luôn tìm được cảm hứng từ video-game” Tycho nói “Đây là điều mà tôi đạt được trong sự nghiệp âm nhạc của tôi, để đưa người nghe vào một không gian hoàn toàn khác. Tôi rất sẵn lòng kết nối âm nhạc của mình với một loại hình nghệ thuật khác mà tôi cũng rất yêu mến.” 

Ninjawerks Volume 1 được dự kiến ra mắt vào ngày 14.12.2018 trên Astralwerks Records, trong khi chờ đợi album chính thức ra mắt, hãy thưởng thức 3 sản phẩm tuyệt vời này nhé. 

Nghe toàn bộ Ninjawerks volume 1ninjawerks.lnk.to/NinjawerksAS

Follow 3LAU

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Spotify 

Follow Tycho

Facebook / Instagram / Twitter / SoundcloudSpotify 

H/T: billboard.com

No more articles