Tiếp nối ca khúc “Dont Stop” hợp tác cùng Mr. Sid và Dave Ruthwell, Styline tiếp tục phát triển phong cách độc nhất của anh với ca khúc mới mang tên “FIRE!”.

“FIRE!” lan tỏa một nguồn năng lượng dồi dào mang đậm phong cách Power House của chàng DJ/Producer người Đức. Với phần synth electro kết hợp với bộ trống đầy mạnh mẽ và thô bạo hòa lẫn cùng tiếng kèn báo hiệu sự hỗn loạn, đúng như tên gọi của ca khúc, “FIRE!” sẽ đốt cháy mọi năng lượng của người hâm mộ khắp các lễ hội, sàn nhảy mà ca khúc đi qua.

Styline được biết đến như là người sáng lập ra phong cách Power House, một phong cách nhạc House pha trộn giữa Underground và mainstream. Các sản phẩm Power House của anh đã được những huyền thoại như Axwell /\ Ingrosso, David Guetta, Danny Howard, Kryder và Hardwell sử dụng để biểu diễn. Trong suốt sự nghiệp của mình, Styline là một trong những bậc tài được nhiều hãng thu âm lớn như Spinnin’ Records, Armada, Sosumi, Ministry Of Sound săn đón.

“FIRE!” hiện đang phát hành trên hãnh thu âm riêng của Styline – The Power House, bạn có thể stream/download ca khúc bên dưới.

Stream/Download “FIRE!”: www.beatport.com/release/fire%21/2591073

Follow Styline

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Youtube

No more articles