Bộ đôi Sub Zero Project bất ngờ tung ca khúc mới mang tên “All For One” mà không hề có bất kỳ sự báo trước nào và điều này đã khiến các fan của họ thích thú!

Bộ đôi trẻ tuổi người Hà Lan Sub Zero Project đang có những ngày tháng thăng hoa nhất sự nghiệp khi họ không chỉ mang đến những ca khúc được yêu thích mà còn ở những set nhạc đi vào lòng người. Mới đây, họ tiếp tục mang những giai điệu Hardstyle mới đến với thính giả qua bài hát mang tên “All For One”.

“All For One” mang đến một câu chuyện về sự đoàn kết, đam mê và toàn tâm toàn lý với dòng nhạc Hardstyle. Ca khúc mở đầu với những giai điệu chậm rãi của guitar bass nhưng bầu không khi này nhanh chóng tan biến khi giọng hát chính được vang lên. Không để thính giả phải chờ lâu, ca khúc nhanh chóng đến với Build up và thậm chí là Drop với những âm hưởng Hardstyle pha lẫn Raw tràn đầy năng lượng. Đoạn Breakdown cực ngắn tiếp tục khiến cho ca khúc giữ được bầu không khí sôi động và nhanh chóng chuyển đến đoạn Drop thứ hai.

“Sub Zero Project – All For One” hiện đang được phát hành trên hãng thu âm Dirty Workz và bạn có thể mua ca khúc tuyệt vời này ngay tại đây.

Follow Sub Zero Project

Facebook  /  Twitter  /  Spotify  /  Instagram

No more articles