Một trong những gương mặt đại diện cho thế hệ Drum & Bass mới – Culture Shock phát hành album đầu tay với tên gọi Sequence, đánh dấu một bước tiến mới cho sự nghiệp của tài năng trẻ này. 

Sequence bao gồm tất cả 8 ca khúc và 3 remix, trong đó có 2 sản phẩm mới đó là “Neighbourhood” và “Start Sequence”. Trong 18 tháng làm việc và cho ra mắt lần lượt các sản phẩm, người hâm mộ dễ dàng bắt gặp những bản hit trong vòng 2 năm trở lại đây của Culture Shock như “Bunker”, “Renaissance”, “Get Physical”, “There For You”, “Broken Pieces” (Culture Shock Remix) khi thưởng thức Sequence… bên cạnh những sản phẩm Drum & Bass đặc trưng, chàng DJ/Producer người Anh còn đưa vào album remix mà WEHBBA dành cho bản hit “Bunker”, mọi thứ không có gì đáng nói cho đến khi những giai điệu Techno của bản remix được vang lên, một ca khúc techno nằm trong album Drum & Bass, một điều hết sức khó tưởng phải và bất ngờ từ phía Culture Shock.

Culture Shock được biết đến như là một trong những tài năng cho thế hệ Drum & Bass tiếp theo, sát cánh cùng với những người đồng nghiệp như Dimension, Metrik, Friction, Wilkinson, 1991, anh đang dần đưa dòng nhạc underground này vươn ra khỏi giới hạn của chính nó. James Pountney (Culture Shock) bắt đầu sự nghiệp vào năm 2004 với ca khúc The Vega EP. Hai năm sau đó anh ký hợp đồng với RAM Recrods, hãng thu âm drum & bass lớn nhất thế giới do huyền thoại Andy C sáng lập. Năm 2007, anh phát hành EP đầu tay mang tên The Third Stage EP, EP bao gồm 4 ca khúc và một trong số đó được Brookes Brothers đồng sản xuất. 

Nghỉ ngơi một khoảng thời gian dài, James chính thức trở lại vào năm 2014 với bản remix “Your Love” của Moko và hai ca khúc mới bao gồm “Troglodyte VIP” và “Raindrops”. Bản hit “City Lights” ra mắt vào năm 2009 với phiên bản instrumental được hãng thu âm Virgin EMI Records phát hành lại với phiên bản vocal thực hiện bởi Bryn Christopher vào tháng 05/2015. Ca khúc xuất hiện dày đặc trên các kênh âm nhạc và radio ở khắp UK và được chọn là Track of the Day bởi BBC Radio 1. Cùng năm đó Culture Shock phát hành remix cho ca khúc “Pistols at Dawn” của Seinabo Sey, bản remix một lần nữa đánh dấu tên tuổi của chàng DJ/Producer trên bản đồ của dòng nhạc Drum & Bass hiện đại. 

Sequence hiện đang phát hành trên RAM Records, bạn có thể stream/download album bên dưới.

Stream/Download Sequence: ram.lnk.to/Sequence

Follow Culture Shock

Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud / Youtube 

No more articles