Mang một thông điệp đầy tươi đẹp và tích cực, cặp đôi DJ/Producer trẻ tuổi đến từ Sài Gòn – Astronormous phát hành EP thứ hai có tên It’s Okay.

Bao gồm hai sản phẩm “Cùng Bắt Chuyến Tàu” ft. Gâm và “Nhảy Đầm Với Nhau”, It’s Okay là EP thứ hai nối tiếp Spacious .ep:, EP đầu tay của bộ đôi được phát hành vào 2 năm trước. Mang trong mình sự nhẹ nhàng và đáng yêu đặc trưng cho phong cách của Astronormous, It’s Okay EP đem lại cho người nghe cảm giác thư thái và yêu đời, đúng như thông điệp mà bộ đôi muốn mang lại.

“It’s Okay EP” của bọn mình mong muốn mang đến cho mọi người một cảm xúc tích cực khi nghe,Astronormous chia sẻ. “Bọn mình muốn gửi thông điệp là “DM mày trầm cảm!”, vì nỗi buồn lúc nào cũng sẽ bám theo chúng ta, nhưng khi thưởng thức “It’s OKAY” Mọi thứ rồi sẽ qua khi nó thấy chúng ta mạnh mẽ.Tóm lại là hy vọng của bọn mình chỉ là có thể tạo được một tia nắng cho những ngày mưa trong lòng mọi người.

Astronormous là hai anh em DJ/Producer trẻ tuổi tại Sài Gòn. Mặc dù bắt đầu với nhạc điện tử là chủ yếu, nhưng cặp đôi tài năng này luôn muốn phát triển và mở rộng âm thanh của họ. Trong khoảng thời gian thiếu niên, bộ đôi dành thời gian khá nhiều thời gian ở nhà và bằng cách nào đó, họ truyền cảm hứng cho nhau để tạo ra âm nhạc và cả hai đều coi đó là mối quan tâm chính của họ.

Follow Astronormous

Facebook / Instagram / SoundCloud

No more articles