Steji – tài năng trẻ người Hà Nội gây chấn động khi xuất hiện trên hãng thu âm độc lập của Pháp – Noir Sur Blanc với ca khúc “Turn Off The Bass” kết hợp cùng Pomboo

Có thể nói 2019 là một năm khởi sắc cho sự trỗi dậy của những tài năng trẻ trong thị trường nhạc điện tử Việt, từ việc Tenkitsune xuất hiện trên kênh truyền thông quốc gia cho đến những nhân tài như Monotape, Larria, TNTG, Astronormous bắt đầu lộ diện, chúng ta tiếp tục đón chào một làng sóng mới từ nhân tài trẻ và bắt đầu với Steji, cậu nhóc sinh năm 2003 đang sinh sống và học tập tại Hà Nội.

“Turn Off The Bass” của Steji Pomboo là một sản phẩm Bass House thể hiện được phong cách và sự sáng tạo trong việc thiết kế các âm thanh. Với bassline ngẫu hứng kết hợp với phần melody như xung trận, ca khúc giống như một buổi diễu binh với sự hùng hồn đến từ những giai điệu và hàng trăm “binh lính” được tạo ra từ những tiếng trống đầy nội lực và vang dội.

Đây không phải là lần đầu tiên mà Steji xuất hiện trên hãng thu âm quốc tế, trước đó bản hit “Cellphone” cũng được phát hành trên HOWSHOOD, hãng thu âm của DJ/Producer Chace.

“Turn Off The Bass” hiện đang phát trên Noir Sur Blanc, bạn có thể stream/download ca khúc bên dưới.

Stream/Download “Turn Off The Bass”: fanlink.to/blanc-sur-noir-volume-2

Follow Steji

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud

Follow Pomboo

Soundcloud

No more articles