Một năm trôi qua thật nhanh phải không? chưa gì mà chúng ta lại được thưởng thức album thứ 2 của The Chainsmokers. Khác với Memories… Do Not Open, Sick Boy là một thứ gì đó mới mẻ và cá nhân hơn.

Bắt đầu với ca khúc chủ đề “Sick Boy”, trong 10 tháng qua The Chainsmokers liên tục phát hành chuỗi ca khúc nằm trong album, trải dài từ đầu năm đến nay đã đến lúc bộ đôi đặt dấu chấm cho Sick Boy và hồi kết đó được 2 chàng DJ/Producer điển trai gửi gắm qua lời ca và giai điệu của ca khúc “Hope ft Winona Oak”. 

Nếu như bạn theo dõi bộ đôi này đủ lâu thì cũng nhận ra được album lần này khá khác với những gì mà The Chainsmokers đã sản xuất trước kia, từ giai điệu cho đến ca từ, tất cả đều hướng về nội tâm, cá nhân và đặc biệt để diễn tả những nỗi buồn, gánh nặng, sức ép bên trong của một con người khi họ  thành công và không cần nói thì chúng ta cũng biết album này dành cho ai rồi nhỉ!

“Hope” như đã nói trên là ca khúc kết thúc album thứ 2 của The Chainsmokers, ca khúc là sự pha trộn giữa những giai điệu mới mẻ từ Tropical House vào những đoạn beat cổ điển của bộ đôi. “Hope” kể về một câu chuyện tình yêu đau lòng khi sản phẩm nói về một mối tình đã đổ vỡ kể từ khi nó bắt đầu. 

Follow The Chainsmokers:

Facebook  /  Twitter  /  SoundCloud  /  Spotify  /  YouTube  /  Instagram

No more articles