The Glitch Mob đang thật sự trở lại với toàn bộ năng lượng của mình. Gần đây, bộ ba nhạc điện tử huyền thoại liên tục cho ra các sản phẩm âm nhạc chất lượng và lần này, bộ ba hợp tác cùng một trong những DJ/Producer tài năng nhất hiện nay 1788-L phát hành ca khúc mới “Momentary Lapse”.

“Momentary Lapse” thật sự là một vết nứt của thời gian. Ca khúc là một tổ hợp các âm thanh đầy độc đáo và mới lạ, được xây dựng bởi những giai điệu mạnh mẽ được tạo ra từ phần synth đặc trưng của The Glitch Mob và lối sản xuất cực kỳ mới mẻ và sáng tạo của 1788-L. Có thể nói, tuyệt phẩm này là minh chứng tuyệt vời cho sự hài hòa và thống nhất của hai phong cách đầy khác biệt đến từ 4 nghệ sĩ.

“Momentary Lapse” sẽ là sản phẩm cuối cùng trong năm nay của The Glitch Mob. Đây là ca khúc hợp tác thứ 3 của nhóm nhạc, nối tiếp “Lazer Vision” kết hợp với ZEKE Beats và “System Bleed” cùng LICK. Dựa vào lối sản xuất và hình ảnh của ba ca khúc, có thể nói đây là ba sản phẩm cùng nằm trong một dự án âm nhạc nào đó của bộ ba, có thể là một album hoặc một EP cho năm sau. Hãy để mắt đến mạng xã hội của bộ ba để nắm bắt ngay thông tin nhé.

“Momentary Lapse” hiện đang được phát hành trên Glass Air, bạn có thể stream/download ca khúc bên dưới.

Stream/Download “Momentary Lapse”: https://smarturl.it/MomentaryLapse

Follow The Glitch Mob

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Youtube

Follow 1788-L

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud 

No more articles