Thời gian chờ đợi đã hết hỡi những người yêu Progressive House, Together – album phòng thu thứ 2 của cặp đôi Third Party cuối cùng cũng có mặt trên Release Records.

Với tất cả 9 sản phẩm được phát hành trong Together, Third Party tiếp tục đưa danh tiếng của họ đi xa hơn bởi những giai điệu Progressive House bay bổng, mê hoặc trứ danh. Các ca khúc như “Take Me Higher”, “Together” (ca khúc chủ đề), “Shadows” và “Northern Lights” kết hợp cùng những sản phẩm đã được phát hành “Come With Me”, “Midnight”, “Free”, “Falling” và “Remember” tạo nên một nền tảng vững chắc khẳng định cho sự trường tồn của Progressive House và cũng là nguồn cảm hứng dồi dào cho những tài năng trẻ có thể theo và phát huy thể loại tuyệt vời này.

Together lan tỏa những giai điệu tích cực và đầy cảm xúc đến với người hâm mộ qua những đoạn chords Progressive House. Trong một thế giới đầy tách biệt và tràn ngập nỗi sợ như hiện nay, Together mang đến hi vọng và kết nối mọi người lại với nhau, kết nối họ trên những sàn nhảy, nơi mọi tầng lớp hòa làm một với âm nhạc.

Không chỉ nằm ở phần âm nhạc không, thông điệp đầy tích cực ấy còn được Third Party thể hiện qua phần hình nền của album, hãy nhìn một lần thật kĩ bạn sẽ nhận ra rằng phần hình nền của Together được ghép bởi hơn 800 bức ảnh được gửi bởi người hâm mộ. 

Sau khi nhận được những phản hồi đầy tích cực và truyền cảm dành cho Hope – album đầu tay, chúng tôi chỉ muốn ngay lập tức nhảy vào studio và tiếp tục tạo ra những thứ sẽ khiến chúng tôi tự hào.

“Với việc phát hành album thứ 2 – Together, chúng tôi đã đưa mọi thứ mình có vào một album khác và hi vọng nó sẽ giúp tạo nên động lực cũng như mang niềm vui đến người hâm mộ và tất cả mọi người. Không có người hâm mộ, chúng tôi sẽ không có ngày hôm nay, chính vì thế mà chúng tôi gọi album thứ 2 này là “Cùng Nhau” và sử dụng hơn 800 tấm ảnh từ những người đã truyền động lực cho chung tôi và khiến chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể làm được những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Chúng tôi nghĩ Together không chỉ nói lên phong cách âm nhạc của Third Party, album còn là thứ gần nhất để chúng tôi nói lên chúng tôi là ai và là gì với tư cách một nghệ sĩ. Từ sự thăng hoa, bay bổng của Progressive, cho đến cái riêng trong những giai điệu điện tử UK, album là một sự pha trộn đầy khác biệt mà chúng tôi hi vọng rằng thông qua nó sẽ tạo ra một âm thanh độc đáo cho riêng mình.”

Download/Stream: http://smarturl.it/aw4e71

Follow Third Party

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Youtube

No more articles