Third Party đã có một năm 2018 đáng kinh ngạc với hàng loạt sản phẩm mới cùng các set nhạc ngoạn mục tại các lễ hội âm nhạc trên toàn cầu. Nổi tiếng với phong cách Progressive House, bộ đôi người Anh tiếp tục nối dài chuỗi những bản hit trong sự nghiệp của mình với đĩa đơn “Remember” mới nhất.

Nếu bạn đang muốn tìm lại những âm hưởng Progressive House của những năm hoàng kim thì chắc chắn không thể bỏ qua “Remember” của Third Party! Với “Remember”, bộ đôi đến từ nước Anh đã cho thấy Progressive House chưa bao giờ mất đi cái chất đặc trưng mà nó vốn có dù bước qua hết thời kỳ này đến thời kỳ khác.

Ca khúc là mọi thứ bạn mong đợi từ bộ đôi này và bạn sẽ không phải thất vọng! “Remember” sở hữu một giọng hát tuyệt đẹp cùng những điệu synth quen thuộc nhưng lại vô cùng gây nghiện của Progressive House. Đoạn drop được Third Party hô biến với một nguồn năng lượng dồi dào và sẽ khiến bất kì người nghe nào cũng phải bật dậy!

Xem thêm: Third Party – Come With Me

“Remember” thực sự vượt xa mọi sự mong đợi của những người yêu Progressive House và đây cũng chính là đoạn cuối trong chuỗi các đĩa đơn đầy thành công trước đó như “Free”, “Midnight” và gần đây nhất là “Come With Me”.

“Remember” hiện đang được phát hành trên hãng thu âm Release Records và bạn có thể mua bài hát tuyệt vời này ngay tại đây.

Follow Third Party

Facebook  /  Twitter  /  Spotify  /  SoundCloud  /  YouTube  /  Instagram

No more articles