Bắt đầu một chương hoàn toàn mới cho sự nghiệp của mình, nữ nghệ sĩ đầy tài ba của chúng ta – TOKiMONSTA trở lại với một tuyệt phẩm hip-hop mang tên “Fried for the Night” hợp tác cùng nhóm nhạc rap đến từ Atlanta EARTHGANG.

Là ca khúc đầu tiên nằm trong album Oasis Nocturno sắp được phát hành của TOKiMONSTA, “Fried for the Night” cho thấy một sự khác biệt hoàn toàn với những sản phẩm hip-hop khác nhờ vào các yếu tố soul, funk được bộ đôi EARTHGANG thể hiện qua cách đi vần của mình và bộ gõ đầy độc đáo của nữ DJ/Producer tài năng của chúng ta. Đi cùng với bản phát hành là một MV mang đậm tính ảo giác được chỉ đạo bởi đạo diễn Romain Laurent.

Mọi người sẽ có những khoảnh khắc mà họ cảm thấy thăng hoa và mệt mỏi, nhưng những khoảnh khắc mà chúng ta vừa cảm thấy thăng hoa và vui vẻ thì sao?TOKiMONSTA chia sẻ về ca khúc mới của mình. “EARTHGANG mang vào studio điều kỳ diệu và chúng tôi đã được một thứ vượt ngoài sự mong đợi. Đây là ca khúc dành riêng cho những khoảnh khắc ảo giác nơi thực tại của chúng ta được mở ra một hướng hoàn toàn mới.

Album Oasis Nocturno sẽ chính thức phát hành vào ngày 20 tháng 3 tới, đi cùng với việc phát hành album sẽ là tour diễn cùng tên để quảng bá cho album bắt đầu từ đầu tháng 4. Bạn có thể xem toàn bộ tour diễn của TOKiMONSTA bên dưới.

Follow TOKiMONSTA

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Youtube / Spotify

No more articles