Sau khi thống trị nhiều bảng xếp hạng với bản hit “GENE”, ngày 23/8 vừa qua, TouliverBINZ, và SpaceSpeakers hợp tác cùng hãng thu âm HPM Collective của Hot Panda Media chính thức phát hành remixes EP dành cho “GENE” với những màu sắc âm nhạc hoàn toàn mới!

Bao gồm 6 sản phẩm đến từ Get Looze, Beepbeepchild, Monotape, Steji, OLY (Olly P) và một nghệ sĩ bí ẩn với nghệ danh 55, GENE (HPM Collective Remix EP) là một tập hợp những thể loại đang làm mưa làm gió ở thị trường nhạc điện tử hiện nay có thể kể đến từ như R&B, Disco, Tech- House và nhiều hơn nữa.

GENE Remixes EP mở đầu với một remix đến từ OLY (Olly P). Với giai điệu nhịp nhàng, vui tươi và mang nét cổ điển được thể hiện qua phần synth chính của ca khúc, chàng nghệ sĩ đã có một sự lột xác hoàn toàn mới khi khiến người hâm mộ bất ngờ với phong cách disco mà anh dành cho bản hit của Touliver & BINZ. Nếu như bạn muốn tìm kiếm thứ gì đó quen thuộc như bản gốc, thì những giai điệu nhẹ nhàng, mượt mà và gợi cảm của R&B mà Beepbeepchild đã sử dụng sẽ mang đến cho bạn cảm giác gần gủi ấy. 

Trong khi GET Looze mang đến một nguồn năng lượng tuyệt vời cho những sàn nhảy thông qua bản remix của mình thì bậc tài Monotape lại nắm bắt rất tốt xu hướng hiện nay và chuyển hóa nó thành một bản remix “mát tay” với dòng nhạc Tech House đang thống trị loạt bảng xếp hạng nhạc điện tử thế giới. 

Steji không làm chúng ta thất vọng, chàng nghệ sĩ tiếp tục vượt qua ranh giới của bản thân với bản remix thuộc thể loại Mid-tempo. Cuối cùng là remix đến từ một nhân vật bí ẩn – 55, bản remix không chỉ nổi bật với những giai điệu techno đầy độc đáo mà còn là một đoạn hook đầy thú vị được anh thêm vào ngay bên trên phần vocal của BINZ.

GENE (HPM Collective Remix EP) hiện đang được phát hành trên HPM Collective, bạn có thể stream/download EP bên dưới.

Stream/Download GENE (HPM Collective Remix EP)https://hpm.fanlink.to/GeneRmxEP

Follow Hot Panda Media

Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud / Youtube / Website

No more articles