Một trong những album đáng mong chờ nhất năm nay thuộc có lẽ Weather của Tycho, không chỉ mang đến một sự tươi mới trong phong cách của anh, album còn là nơi anh bộc lộ sự chân thật của con người thông qua âm nhạc. Hôm nay (12/06), chàng DJ/Producer đến từ San Francisco chia sẻ đến người hâm mộ một ca khúc mới có tên “Japan” hội tụ đủ sắc màu hồng, đen và xanh của cuộc sống.

“Japan” là sản phẩm thứ hai được phát hành dưới 2 phiên bản đó là vocal hợp tác cùng Saint Sinner và instrumental. Giống như “Pink & Blue“, phiên bản instrumental của ca khúc mới này là một sự phức tạp khó tưởng được thực hiện bởi Tycho, nơi anh thử nghiệm những dụng cụ mới và cải cách quá trình sản xuất âm nhạc của mình suốt hơn 1 thập kỷ qua.

“Khi tôi viết ca khúc này, tôi đã dành một khoảng thời gian tại Hakone, Japan với vợ và những người họ hàng của cô ấy,” Tycho nói về ca khúc. “Đây là cũng là khoảng thời gian tôi bắt đầu album mới của mình, tôi đã nghĩ rất nhiều về phần dụng cụ và phương thức mà tôi đã dùng để sản xuất âm nhạc kể từ những năm 90. Với “Japan”, tôi đang cố nắm bắt lại một phần của những âm thanh đó và kết hợp chúng với những tưởng tượng và trải nghiệm của tôi trong khoảng thời gian du lịch tại những khu rừng xanh ở Hakone. Tôi gửi ca khúc với tựa đề là “Japan” cho Saint Sinner và cô ấy đã hoàn thiện nó với phần lyric.”

Pre-order Weather: https://tycho.lnk.to/weatherYo

Follow Tycho

Facebook / Instagram / Twitter / SoundcloudSpotify 

No more articles