Chỉ còn hơn 3 tuần nữa là album thứ 5 của chàng DJ/Producer đến từ San Francisco sẽ chính thức được phát hành, nhưng trước khi tận hưởng niềm vui sướng trọn vẹn Tycho tiếp tục cho người hâm mộ nếm thử hương vị của Weather bằng một sản mới với tên gọi “Pink & Blue”.

“Pink & Blue” được ra mắt với 2 phiên bản bao gồm Instrumental và Vocal. Nếu như bản Instrumental thể hiện rõ phong cách của Tycho thì phiên bản vocal kết hợp cùng nữ ca sĩ Saint Sinner lại cho thấy làng gió mới trong âm nhạc của anh. Ca khúc là những âm thanh điện tử nhẹ nhàng, sống động mà Tycho muốn hướng đến, giai điệu vui tươi, cao trào pha lẫn nét buồn bả và ảm đạm từ giọng ca của Saint Sinner đã vẽ lên bức tranh chân thật về những thăng trầm mà một người đã đối mặt.

“Pink & Blue” là sản phẩm thứ hai nằm trong album Weather, album thứ 5 của Tycho sẽ chính thức phát hành vào ngày 12/07/2019 trên hãng thu âm Mom+Pop / Ninja Tune. Trước đó, DJ/Producer người Mỹ cũng đã cho ra mắt “Easy“, một sản phẩm khác cũng nằm trong album sắp tới.

Bạn có thể Pre-order album Weather cũng như thưởng thức “Pink & Blue” ngay bên dưới.

Pre-order Weather: https://tycho.lnk.to/weatherYo

Follow Tycho

Facebook / Instagram / Twitter / SoundcloudSpotify 

No more articles