Thay đổi luôn là dấu hiệu tốt, đôi khi dấu hiệu ấy đến như một cơn bão, nhưng đôi với chàng nghệ sĩ indie đến từ San Francisco – Tycho, sự thay đổi thật dễ dàng như cái cách mà “Easy” tiếp cận đến khán giả yêu nhạc.

Âm nhạc có thể đưa chúng ta đến những thực tại khác nhưng cũng có thể khiến chúng ta bị kẹt với chính bản thân của mình,” Scott Hansen (Tycho) chia sẻ. “Sau ba album dành để khám phá những trải nghiệm, hiện tại tôi muốn tập trung vào việc thể hiện bản chất của con người qua âm nhạc.”

“Easy” là sự mở đầu cho album thứ 5 của Tycho, sản phẩm tái hiện lại sự kiện mà anh lần đầu tiên tiếp xúc với nghệ thuật. Ca khúc mang trong mình sự ấm áp, gần gủi thông qua giai điệu nhẹ nhàng, bình yên được tạo bởi synthesizer, guitar bass và trống. Theo một cách nào đó, “Easy” là sự pha trộn giữa hai album Dive và Epoch, không còn quá nhiều âm bass, những âm thanh ambient chân thật, ca khúc chỉ còn là các đoạn synth, một chút âm thanh acoustic guitar và một giọng hát từ phía chân trời xa xôi.

chuyến hành trình của tôi dưới góc nhìn một nghệ sĩ đã được định nghĩa bằng một vòng lặp qua từng album được xây dựng,Scott Hansen chia sẻ. “Easy là thứ sẽ giúp tôi bỏ lại quá khứ và định hình một tầm nhìn rõ hơn trong tương lai. Ca khúc là một giọng nói nhắc nhở bạn đừng quá chìm sâu vào công việc, mà hãy thật từ từ và tận hưởng nó, Easy là cầu nối đến tương lai.

Album thứ 5 sẽ chính thức ra mắt trong năm nay, bên cạnh việc ra mắt album, Tycho còn công bố một vài tour diễn từ tháng 7 đến tháng 9, bao gồm những buổi biểu diễn tại ydney Opera House và Japan’s Fuji Rock Festival. 

“Easy” hiện tại đang phát được hành trên Mom + Pop/Ninja Tune, stream/download ca khúc bên dưới

 Stream/Download “Easy”: https://tycho.lnk.to/easyAP

Follow Tycho

Facebook / Instagram / Twitter / SoundcloudSpotify 

No more articles