Sau một năm 2018 với nhiều sản phẩm tuyệt vời và sự trở lại cùng hãng thu âm Monstercat, Vicetone khiến năm 2019 trở nên rực rỡ hơn với một EP mới có tên Elements.

Bao gồm 2 ca khúc mới, Elements EP của Vicetone có tất cả 4 sản phẩm. 4 Sản phẩm này đều dại diện cho phong cách của bộ đôi nhưng chúng ta có thể nghe được rất nhiều âm thanh mới và lạ trong EP lần này, đó là lý do vì sao EP lại được gọi là “Elements” bởi vì chúng bao gồm nhiều yếu tố trong một “gói nhạc” của bộ đôi này.

“Elements là một trong những dự án mà chúng tôi tự hào nhất, EP này có chứa nhiều yếu tố khác nhau trong phong cách của Vicetone và chúng tôi thật sự đưa cả trái tim và tâm hồn của mình vào EP lần này. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ tìm được sản phẩm mà bạn thích nhất trong EP này.”

Elements EP mở đầu bằng “Something Strange” kết hợp cùng Haley Reinhart là ca khúc lấy cảm hứng từ phong cách của huyền thoại Avicii, chúng ta có thể nhận ra ngay bởi vì những nốt piano cao độ đặc trưng của ca khúc. Tiếp đến là “Fences”, Vicetone “thổi” vào những giai điệu của một sản phẩm nhạc điện tử đó là “mùi hương” của nhạc Pop. Cặp đôi đưa cả mùa hè vào trong ca khúc tiếp theo “Home” và kết thúc EP với “Feels Like”, sản phẩm thể hiện một Vicetone vào các năm 2015- 2016. 

Elements EP hiện đã phát hành trên Monstercat, bạn có thể stream/download EP bên dưới.

Stream/Download Elements EPsmarturl.it/VTElements

Follow Vicetone

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Youtube

No more articles