Whethan hợp tác cùng nữ ca sĩ Dua Lipa ra mắt ca khúc “High“, đây là ca khúc nằm trong bộ phim sẽ được phát hành vào năm nay Fifty Shades Freed.

Sau khi ra mắt EP Honey kết hợp với bộ đôi Louis The Child không lâu, Whethan lại tiếp tục ra mắt sản phẩm mới “High” hợp tác cùng nữ ca sĩ đang lên Dua Lipa, trong khi tour diễn của anh và bộ đôi Louis The Child vẫn còn trong lịch trình, có thể nói dù anh rất bận “tối mặt” cho việc đi tour nhưng Whethan ra mắt 2 dự án trong cùng 1 tháng, Anh ấy quả thật là một con ong chăm chỉ phải không!

Đọc Thêm: Louis The Child Hợp Tác Cùng Whethan Ra Mắt EP “Honey”

High” hợp tác với nữ ca sĩ Dua Lipa là một trong những ca khúc nằm trong phần soundtrack của bộ phim Fifty Shades Freed sẽ được phát hành vào năm nay. Cá khúc sự kết hợp giữa những đoạn piano trầm, tối, những tiếng trống mạnh xuyên thấu đó là giọng ca mạnh mẽ từ nữ ca sĩ. Sự mạnh mẽ trong ca khúc làm chúng ta cảm nhận được sự “mạnh bạo” mà bộ phim sẽ mang tới vào dịp Valentine’s Day 2018!

Soundtrack của bộ phim Fifty Shades Freed sẽ bao gồm những tên tuổi lớn như Miike Snow, Jessie J, Ellie Goulding, Louis The Child cũng sẽ góp một ca khúc trong bộ phim và tất nhiên là Whethan với ca khúc “High“.

Cùng thưởng thức ca khúc và chắc chắn rằng chúng ta sẽ được nghe lại ca khúc khi xem bộ phim này 

Download/Stream “High“: https://FiftyShadesFreed.lnk.to/ForYouYD

Playlist Fifty Shades Freed trên Spotify: https://open.spotify.com/search/results/Fifty%20Shades%20Freed

Follow Whethan

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Youtube

Follow Dua Lipa

Facebook / Instagram / Twitter  / Youtube

 

No more articles