Whethan vừa tặng toàn bộ những bản hit của anh trong vòng 4 năm qua và “đính kèm” thêm một sản phẩm mà anh vừa mới phát hành vào ngày hôm qua (04/1).

Ethan Snorech a.k.a Whethan là một chàng DJ/Producer 19 tuổi đến từ Chicago, với phong cách đầy riêng biệt và bắt tai trong 4 năm qua Whethan đã chiếm được hàng triệu con tim yêu nhạc điện tử. Sau khi ra mắt EP đầu tiên của mình với tên gọi Life of a Wallflower Vol.1 vào cuối năm 2018, chàng DJ/Producer trẻ tuổi bước sang năm 2019 với một phong thái vô cùng tự tin và nhiều tham vọng, bằng chứng là việc anh đã tặng trọn bộ những bản hit của mình trong vòng 4 năm qua và “đính kèm” theo đó là một sản phẩm mới.

Whethan tặng cho khán giả tất cả 7 single, remix, trong đó là một sản phẩm mới mang tên “Going Up”. Nếu như bạn đã từng thưởng thức những ca khúc trước kia của Whethan thì chắc cũng nhận ra được phong cách mà Whethan đưa vào trong sản phẩm mới này, ca khúc được lấy cảm hứng từ chính phong cách cổ điển của anh, những giai điệu Future Bass vui tươi, sôi động đặc trưng đã từng tạo nên một làn sóng qua bản remix “XE3” của Mssingno. Tải miễn phí “Going Up” và các ca khúc theo đường dẫn: bit.ly/2AudKw8

Follow Whethan

Facebook  /  Instagram  /  Twitter  /  Soundcloud / Youtube

No more articles