Không còn quá xa lạ với thị trường Mainstream, W&WBlasterjaxx luôn biết cách kiểm soát khán giả bằng những giai điệu mạnh mẽ và sôi động. Sau sự thành công của “Rocket” và “Bowser”, “bộ tứ khổng lồ” đã sẵn sàng làm rung chuyển các mainstage một lần nữa với ca khúc mới mang tên “Let The Music Take Control”.

“Let The Music Take Control” là sản phẩm hợp tác thứ 3 của W&WBlasterjaxx. Vẫn là giai điệu mạnh mẽ đầy sôi động đặc trưng được làm từ một phần trống mạnh và những đoạn synth hùng hồn, không còn nghi ngờ gì nữa khi “Let The Music Tak Control” cũng chắc chắn sẽ tạo ra hiệu ứng bùng nổ ở mọi lễ hội mà ca khúc đi qua. 

“Khi mà Blasterjaxx gửi hợp âm của ca khúc, chúng tôi đã bị cuốn hút,” W&W chia sẻ. “Chúng tôi bắt đầu gặp nhau ở studio để hoàn thành ca khúc sớm nhất có thể và chúng tôi đã biểu diễn ca khúc ở mọi set trong suốt 1 năm qua. Lần đầu tiên ca khúc được chơi là ở Tomorrowland 2018 và đám đông ở đó đã trở nên cuồng nhiệt hơn bao giờ hết, vì thế “Let The Music Take Control” sẽ luôn nhắc chúng tôi về sự cuồng nhiệt của show diễn đó.”

Chúng tôi đã có những thành công khi hợp tác cùng W&W trước kia và chúng tôi nghĩ đã đến lúc cả 4 chúng tôi giới thiệu một banger khác,Blasterjaxx nói. “Chúng tôi đã quyết định hỏi W&W về ca khúc trong khi chúng tôi không quyết định được chọn phiên bản nào và đây là thành quả, thứ mà chúng tôi rất tự hào.”

“Let The Music Take Control” hiện đang phát hành trên Rave Culture, stream/download ca khúc bên dưới.

Stream/Download “Let The Music Take Control”: https://RVC006.lnk.to/LTMTC

Follow Blasterjaxx

Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud / Youtube 

Follow W&W

Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud / Youtube 

No more articles