Kêu một người yêu một robot? điều đó có thể nhưng kêu một con robot yêu một con người? Tình yêu đó có thể khá nguy hiểm và sau khi xem xong sản phẩm mới của ZeddKaty Perry bạn sẽ hiểu vì sao tình yêu AI (artificial intelligence) lại là một “thảm họa”.

“365”, giống như một câu chuyện tình lãng mãn trong Blade Runner hay IT vậy, nhưng thay vì lãng mãn hết sức có thể, câu chuyện của Zedd có phần nguy hiểm khi Katy Perry chút xíu nữa đã “nướng” anh trong một cuộc thí nghiệm. Ca khúc là một câu chuyện kể về niềm khao khát có một bạn đời hoàn hảo của một người đàn ông, nhưng thay vì nhận được một người phụ nữ thật sự, anh lại “vướng” vào một cô robot chỉ biết cười và làm theo những gì anh mong muốn. 

“365” là những giai điệu bắt tai, đầy tâm trạng. Ca khúc ẩn chứa một chút u tối trong giai điệu, bóng tối ấy len lỏi qua từng thước phim của đạo diễn Warren Fu, xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa con người và một người máy tiềm năng đến một “cuộc khủng hoảng” công nghệ bi thảm. Sản phẩm thật phù hợp cho không khí của dịp lễ Valentine, có thể ca khúc sẽ giúp bạn cải thiện mối quan hệ hay sẽ biến mối quan hệ của bạn trở nên kì lạ và bi kịch giống như Zedd Katy Perry

Stream/Download “365”: http://zedd.me/365/itunes

Follow Zedd

Facebook  /  Instagram  /  Twitter  /  Youtube  /  Spotify

No more articles