Zedd cuối cùng cũng phát hành ca khúc chủ đề cho bộ phim tài liệu “One Strange Rock” do Nation Geographic sản xuất và ca khúc này sẽ làm bạn nổi hết da gà!

Sau lời mời hợp tác sản xuất nhạc nền cho bộ phim tài liệu mới của Nation Geographic, Zedd cuối cùng cũng phát hành sản phẩm này với tên gọi “One Strange Rock”. Anh sử dụng “ma thuật” của mình cùng với Darren AronofskyWill Smith để đưa người xem vào một thế giới hoàn toàn mới, một thế giới với những điều kì diệu.

Đọc Thêm: Zedd Viết Nhạc Cho Bộ Phim Tài Liệu Mới Của Nation Geographic

“One Strange Rock” được lấy cảm hứng từ bộ phim tài liệu cùng tên của Nation Geographic. Ca khúc mở đầu bằng những giai điệu piano đầy bí ẩn, Zedd đưa người nghe như lạc vào sự huyền bí của vũ trụ với giai điệu đó, những âm thanh mê hoặc này kết hợp với hình ảnh tuyệt đẹp nói về một tảng đá lại có thể mang theo sự sống bên trong nó. Những hình ảnh 3D tuyệt đẹp, hùng vĩ của vũ trụ kết hợp với bàn tay ma thuật của Zedd, tất cả  thật hòa hợp và làm bạn cảm thấy cuộc sống này, trái đất này thật đẹp với hạng vạn những sinh vật xung quanh chúng ta.

“Quay video cho ‘One Strange Rock’ là một trải nghiệm tuyệt vời. Đội ngũ quay phim của Nation Geographic đã quay video này trong một cái hang và khi ở trong cái hang đó để quay tôi như lạc vào một thế giới khác vậy”

Thưởng thức đoạn video clip của ca khúc “One Strange Rock” cực kì ấn tượng này và theo dõi Zedd bên dưới nhé!

Follow Zedd

Facebook  /  Instagram  /  Twitter  /  Youtube  /  Spotify

No more articles