Sau vô số những ca khúc electro-pop, cuối cùng The Chainsmokers cũng cảm thấy “ngán” và bắt đầu lấn sân sang thể loại mới, lần này bộ đôi DJ/Producer người Mỹ tiếp tục tạo bất ngờ cho thính giả bằng sản phẩm mới hợp tác với DJ/Producer người Pháp – Aazar 

“Siren” là sự hợp tác đầu tiên mà The Chainsmokers có với Aazar, đây cũng là lần thứ 2 bộ đôi sản xuất Dubstep, ca khúc là sự tiếp nối của một sự sản phẩm dubstep khác mang tên “Save Yourself” hợp tác với NGHTMRE, sản phẩm cũng nằm trong EP mới đang trong quá trình hoàn thiện của bộ đôi . Nếu bạn theo dõi The Chainsmokers từ đầu năm nay thì chắc bạn cũng nhận ra rằng “Siren” chính là một trong những ID mà bộ đôi từng chơi tại Ultra Music Festival 2018.

“Siren” mở đầu bằng giọng hát quen thuộc của Andrew Taggart (thành viên của The Chainsmokers) và những giai điệu đầy tình cảm. Có một nỗi buồn chất chứa trong giai điệu và lời ca của Andrew nhưng nỗi u sầu ấy lại được phá vỡ bởi những âm wub-bass mạnh mẽ và vang dội của Dubstep được The ChainsmokersAazar thiết kế.

Stream/Download “Siren” : smarturl.it/TCSSiren:

Follow NGHTMRE

Facebook  /  Instagram  /  Twitter  /  Soundcloud  /  Youtube

No more articles