Còn gì tuyệt vời hơn khi bắt đầu một ngày của bạn bằng những giai điệu đầy du dương xen lẫn sự táo bạo và mạnh mẽ từ EP mới nhất của Troyboi.

Nối tiếp ca khúc mới được phát hành mang tên “Say Yeah”,  DJ/Producer đến từ Anh Quốc – Troyboi tạo bất ngờ cho người hâm mộ bằng việc phát hành V!BEZ Vol.2 với 5 ca khúc mới hoàn toàn mới kết hợp cùng những rapper như Healthy Chill,icekreamDestiny.

V!BEZ Vol.2 mở đầu bằng những giai điệu nhẹ nhàng, ảm đạm từ “U Shud Kno”, sự mềm mại, uyển chuyển từ các âm beat len lỏi vào không gian tạo cho người nghe một cảm giác thư giản và dễ chịu đến lạ kì. Sự uyển chuyển đó kéo dài cho đến ca khúc thứ 2 “Say Yeah”. Troyboi diễn tả sự cổ kính và đậm chất Châu Á qua ca khúc thứ 3 mang tên “Reload Dat”

Bước ra khỏi những giai điệu mềm mại, “cặp bầy trùng” Troyboi Healthy Chill đưa chúng ta trở lại với những giai điệu hip-hop đúng nghĩa qua ca khúc “SHOW OFF”. Tiếp theo đó là “Frustrated”, ca khúc sẽ gợi cho bạn về những giai điệu nhẹ nhàng của “Afterhours”. Với việc icekream góp sức vào ca khúc tiếp theo, Troyboi đã cho người nghe “chiêm ngưỡng” hip-hop Châu Âu là như thế nào. EP khép lại với một cách quý phái và trang trọng bởi “Laalach”.

Follow Troyboi 

Facebook / Instagram / Twitter / SoundcloudSpotify

No more articles