Mới gần đây, tập hai của sự kiện online “Dusted Nation” được tổ chức bởi 1900 Le ThéâtreDusted Recordings đã được công chiếu với sự xuất hiện của DJ NgoKien – một trong những Resident DJ lừng danh của 1900. Sự kiện đã thu hút hơn 3.000 lượt xem cùng lúc và tiếp tục để lại ấn tượng lớn đến với khán giả về mặt âm nhạc cũng như hình ảnh.

Mùa đầu tiên của Dusted Nation gồm 12 mixset được đầu tư toàn diện về chiều sâu nghệ thuật, kết hợp với những thiết bị tối tân nhất, công nghệ hiện đại tinh túy, được xử lý bởi đội ngũ kỹ thuật viên tài năng và chuyên nghiệp hàng đầu, được tuyển chọn khắt khe và đầu tư bài bản.Tập thứ hai của Dusted Nation là sản phẩm đầu tiêncủa DJ NgoKien trên Dusted Recordings. Mixset này còn là một kỷ niệm đáng nhớ đánh dấu cột mốc 5 năm DJ NgoKien làm việc, cống hiến tại 1900. Qua mixset Dusted Nation của mình, DJ NgoKien xin được gửi lời cảm ơn tất cả anh em bạn bè, gia đình đã ủng hộ và đồng hành suốt trong những năm vừa qua cùng anh và 1900.

Tất cả các mixset của Dusted Nation đều được đầu tư kĩ lưỡng về phần hình ảnh và âm nhạc, được hoàn thành trong những ngày anh em DJ cũng như team quay dựng làm việc chăm chỉ và vất vả. DJ NgoKien chia sẻ rằng: “Mixset lần này của tôi mang âm hưởng của thể loại Techno ma mị, lôi cuốn xuyên suốt và có một cú kết chắc chắn sẽ làm các fan bất ngờ. Hy vọng các bạn sẽ ủng hộ mixset này cũng như các sản phẩm sắp tới của Dusted Nation và tìm thấy mình thấp thoáng đâu đó trong những khung hình.”

Set nhạc của DJ NgoKien tại Dusted Nation gồm 11 track với âm hưởng Techno lôi cuốn của các nghệ sĩ đình đám như Green Velvet, Fatum, Cosmic Boy, Max Kilian,… Từng khung hình của Dusted Nation đều được làm vô cùng chỉn chu, ăn nhập với phần âm nhạc và sáng tạo không thua kém gì những sản phẩm quốc tế. Thêm một điều đặc biệt khác, NgoKien đã có một bất ngờ dành cho tất cả những người nghe nhạc ở cuối cùng của set nhạc. Bất ngờ đó là gì? Hãy cùng tự khám phá khi trải nghiệm số thứ hai của Dusted Nation nhé!

Cùng thưởng thức siêu phẩm “Dusted Nation” số thứ hai ngay dưới đây trên Youtube và SoundCloud!

FOLLOW NGOKIEN

Facebook | Instagram | SoundCloud

FOLLOW DUSTED RECORDINGS

Facebook | Instagram | Youtube | Soundcloud

FOLLOW 1900

Facebook | Instagram | Youtube | Soundcloud

No more articles