Website cung cấp tracklist hàng đầu thế giới 1001Tracklists.com vừa công bố danh sách Top 101 Producers hàng năm của họ và kết quả năm nay thực sự bất ngờ!

Bước sang năm thứ ba, bảng xếp hạng Top 101 Producers 2019 tiếp tục thu hút được lượng lớn người chú ý nhờ việc sắp xếp thứ hạng không bị phụ thuộc vào các “thủ thuật” qua việc dựa trên các số liệu thực tế về tần suất xuất hiện của các bài hát hay các nghệ sĩ support sản phẩm âm nhạc của nhau trên chính nền tảng của họ.

Kết quả năm nay chứa đựng nhiều bất ngờ với việc nhiều nghệ sĩ thăng hạng/rớt hạng vượt bậc cũng như nhiều nghệ sĩ trở lại với bảng xếp hạng. Chiếm vị trí cao nhất là siêu sao David Guetta – người đã tăng 16 hạng để bước lên ngôi vị số 1. Nghệ sĩ kỳ cựu Tiesto nối tiếp với vị trí thứ 2 (tăng 4 bậc), theo sau là SkrillexAxwell. Người cuối cùng trong Top 5 là Don Diablo – người đứng đầu danh sách năm ngoái.

Đối với cá nhân David Guetta, đây là một bước nhảy lớn khi trong năm qua, anh không chỉ xuất hiện với tần suất chóng mặt qua những sản phẩm âm nhạc thị trường mà còn gây ấn tượng với những sản phẩm đậm chất Underground với nghệ danh Jack Back.

Trong khi đó, Jack Wins – người được biết đến nhiều nhất qua ca khúc “Hold Your Breath” – gây ấn tượng mạnh với việc tăng 62 bậc để vươn lên vị trí thứ 28. Một số sự tăng trưởng mạnh có thể kể đến như David Penn (tăng 56 hạng), Mr. Sid (tăng 57 hạng), Retrovision (tăng 44 hạng), Mark Knight (tăng 33 hạng), Sunnery James & Ryan Marciano (tăng 25 hạng)…

Top 101 Producers 2019 chứng kiến lượng lớn những nghệ sĩ mới góp mặt trong danh sách như việc Keanu Silva trở thành người đầu tiên được xướng tên trong danh sách đạt thứ hạng cao nhất (hạng 23). Tiếp theo đó là Chris Lorenzo (39), MOTi (40)…

Danh sách năm nay cũng có sự trở lại của một số nghệ sĩ nổi tiếng như Tujamo (42), Alesso (49), Laidback Luke (56), JOYRYDE (72), Zomboy (75)… Ngoài ra, việc rớt hạng cũng là điều đương nhiên và Luca Debonaire trở thành người bị rớt hạng nhiều nhất với việc tụt 83 hạng. Tiếp theo là Styline (tụt 55 hạng), CID (tụt 48 hạng), Zonderling (tụt 47 hạng)… Xem danh sách đầy đủ ngay bên dưới:

H/T: 1001tracklists

No more articles