Một năm nữa lại qua đi, sự phát triển và bùng nổ của nhạc điện tử không có dấu hiệu dừng lại. Trong năm 2019, nhiều sản phẩm âm nhạc chất được cho ra lò và một dòng nhạc mới được khai sinh để thống trị thị trường trong suốt một năm qua và để nhìn lại năm 2019 của thị trường nhạc điện tử, chúng ta cùng đến với danh sách top 10 sản phẩm của 1001Tracklists.

Trong năm 2019, có hơn 36,000 tracklists và 81,000 ca khúc được thêm vào cơ sở dữ liệu của 1001Tracklists và từ nguồn cơ sở dữ liệu khổng lồ ấy, website đã thống kê và so sánh để cho ra 10 sản phẩm âm nhạc của năm và dẫn đầu trong top 10 không ai khác đó chính là chàng DJ/Producer người Úc – Fisher với hai “quả bom tấn” – “Losing It” và ” You Little Beauty” của mình!

Xếp ở vị trí thứ 3 đó là hiện tượng từ thị trường nhạc điện tử Italy – Meduza với ca khúc đầu tiên của họ “Piece of Your Heart”. ft Goodboys, ca khúc tuy chỉ mới phát hành vào giữa năm 2019, nhưng đã giúp bộ ba đứng cùng nhiều tên tuổi lớn để tranh hạng mục Best Dance Recording cho Grammy 2020

Nằm ở vị trí thứ tư là bản edit của Don Diablo dành cho bản hit “King of My Castle” của Keanu Sliva. Tiếp đến là siêu phẩm “Nobody Else” của huyền thoại nhạc House người Thụy Điển – Axwell. 

Xem toàn bộ danh sach bên dưới và đọc toàn bộ thống kê của 1001Tracklists tại đây.

1001Tracklists: Top Tracks of 2019

1. “Losing It” – Fisher
2. “You Little Beauty” – Fisher
3. “Piece of Your Heart” – Meduza ft. Goodboys
4. “King of My Castle” (Don Diablo Edit) – Keanu Silva
5. “Nobody Else” – Axwell
6. “Breathe” (ft. Jem Cooke) – CamelPhat & Cristoph
7. “Fever” – Don Diablo & CID
8. “I’m Not Alone” (CamelPhat Remix) – Calvin Harris
9. “I Feel It” – Leftwing : Kody
10. “Grapevine” – Tiesto 

H/T: Youredm.com

No more articles