Chuỗi sự kiện 1900 DJ Station đã trở lại và sẵn sàng chia sẻ không khí vui tươi của tết Trung Thu với sự góp mặt của một trong những DJ/Producer trẻ tuổi đầy tài năng người Hà Nội – Monotape. Đồng hành cùng anh là Ngokien, một resident DJ của “Nhà Hát”.

Thông tin sự kiện

Thời gian: 21:00 PMthứ 6, Ngày 13/09/2019
Địa điểm: 19008 Tạ Hiện – Hoàn Kiếm, Hà Nội
Thông tin vé: (Vé bao gồm 1 đồ uống)

  • ENTRANCE COUPON: 250.000 VNĐ
  • Hotline: 091199.1900 (Mr. Đạt) – 091111.1900 (Mr. Bông)

Link sự kiệnfacebook.com/events/386082352009341/

Line up:
Monotape
NGOKIEN

Thông Tin Sự Kiện

1900 LE THÉÂTRE presents 1900 DJ Station – sân chơi mới mẻ, nơi giao lưu của các DJ trong nước và khu vực; sự kiện âm nhạc sôi động nhiều màu sắc không thể bỏ qua dành cho khán giả trẻ và những người yêu thích các bữa tiệc âm nhạc chất lượng. Tính đến nay sự kiện đã tổ chức được 20 số và góp mặt hàng loạt các bậc tài như Nimbia, Wukong, NAHSYK, Get Looze, KODEINE, Pharreal Phuong và nhiều hơn nữa.

Thông Tin Nghệ Sĩ

Monotape

Nguyễn Bá Thành hay còn biết đến với nghệ danh Monotape là một trong những DJ và Producer triển vọng nhất Việt Nam hiện nay, một trong những viên ngọc thô đến từ Thủ Đô Hà Nội. Trước đây còn được biết đến với nghệ danh Funnybat, bản remix cho ca khúc Like I Do của Martin Garrix, David Guetta và Brooks đạt hạng 24 trên toàn thế giới trong cuộc thi remix chính thức. Chỉ sau một vài sản phẩm, âm nhạc của Monotape đã được vô số đàn anh, trong đó có những DJ, Producer hàng đầu quốc gia dùng để biểu diễn, như: SlimV, Nimbia, GETLOOZE, DUYTUAN, và hơn nữa. Bản remix cho ca khúc FUN của Kaskade, BROHUG, Mr. Tape ft. Madge còn được chọn để giới thiệu trên một trong các trang báo tin tức nhạc điện tử hàng đầu thế giới, Dancing Astronaut.

Trong năm 2019, Monotape tiếp tục khẳng định tên tuổi của mình ra mắt các remix chất lượng dành cho các nghệ sĩ như WHODO, M-A, Tia Hải Châu, Billie Eilish và gần đây nhất là bản remix dành cho bản hit “GENE” của Touliver và BINZ. Bên cạnh đó, anh còn xuất hiện trong ca khúc “Đã Đến Lúc” của Soobin Hoàng Sơn với cương vị đồng sản xuất cùng với SLIMV và Olly Bùi.

NGOKIEN

NGOKIEN đến với con đường DJ chuyên nghiệp như một cơ duyên khó tránh. Xuất phát điểm là một người yêu âm nhạc thuần túy, anh bắt đầu tự tìm hiểu các kĩ thuật DJ và mix nhạc để thỏa mãn đam mê cá nhân cũng như chia sẻ những bản nhạc hay với bạn bè trong các bữa tiệc riêng. Anh chưa từng nghĩ tới một ngày nào đó sẽ chơi nhạc trên sân khấu và theo đuổi DJ như một công việc. Với vẻ ngoài thư sinh, lãng tử, khó có ai có thể nghĩ rằng Ngô Kiên có khả năng điều khiển cảm xúc của đám đông, nhưng anh đã chứng minh điều ngược lại khi biểu diễn trên bục DJ của 1900. Những màn trình diễn của anh luôn mang đến một cảm giác bay bổng, dễ chịu bởi tài dẫn dắt khéo léo và cách lựa chọn các sản phẩm tinh tế. Từ một lúc nào đó, NGOKIEN đã trở thành một phần không thể thiếu trong các bữa tiệc âm nhạc và là một trong những gương mặt được khán giả mong chờ nhất tại 1900…

No more articles