2020 là năm mà các resident DJ trong khu vực nên giành lại vị thế của mình ở mỗi câu lạc bộ. Với tư tưởng này, 1900 Le Théâtre đã hợp tác cùng Mixmag Châu Á tổ chức chuỗi sự kiện “Resident Revival“.Trong hơn ba thập kỷ, Mixmag vẫn là nền tảng truyền thông đích thực duy nhất cho văn hóa nhạc nhảy điện tử toàn cầu. Kể từ khi ra mắt gần đây ở lãnh thổ châu Á, Mixmag Asia đã đem đến cho khán giả những nội dung về âm nhạc mới nhất, các nghệ sĩ, các bữa tiệc sắp tới, lễ hội và các chủ đề liên quan đến âm nhạc khiêu vũ và văn hóa câu lạc bộ trong khu vực. Với khả năng tiếp cận và ảnh hưởng vô hạn, Mixmag Asia luôn kết nối và gắn bó với những khán giả đam mê âm nhạc.

1900 Le Théâtre tại Hà Nội là câu lạc bộ về đêm lớn nhất tại Việt Nam với sức ảnh hưởng từ lịch sử và nghệ thuật truyền thống. Câu lạc bộ tự hào có dàn âm thanh L-Acoustic Arcs II hiện đại nhất và đã là nơi tổ chức một số sự kiện âm nhạc lớn nhất Việt Nam có sự góp mặt của Tchami, Malaa, Zomboy, Mark Knight, What So Not, Diplo, Dillon Francis và hơn thế nữa.

Mở màn cho phiên bản đầu tiên của chuỗi sự kiện là NGOKIEN – một trong những DJ tiên phong của Việt Nam và là resident DJ của 1900. Gu âm nhạc đa dạng và phong cách DJ ấn tượng của anh là điều khiến anh ấy nổi bật bất kể lần nào anh đứng trên sân khấu của 1900.

NgoKien sẽ làm khuấy động không khí của đêm nhạc với âm hưởng mê hoặc của Tech House và Melodic Techno, hứa hẹn sẽ mang đến làn sóng âm nhạc underground mới cho khán giả Việt Nam.

Sự kiện sẽ được diễn ra vào ngày 27 tháng 06 năm 2020 lúc 21h tại 1900 Le Théâtre – 8B Tạ Hiện, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

No more articles