Bạn tưởng rằng Diplo xuất hiện trên trang Facebook của 1900 là trò đùa Cá Tháng Tư? Bạn bị lừa rồi! Ngay sau khi đạt hạng 68 trên DJ MAG Top 100 Clubs, 1900 LE THÉÂTRE đã xác nhận Diplo sẽ đến Hà Nội để diễn tại show Roadtrip To 1900 #40 – DIPLO ngày 11/5 sắp tới.

Đọc Thêm: 1900 LE THÉÂTRE và Envy Club Lọt Vào Danh Sách Top 100 Clubs Thế Giới Của DJ MAG

Bạn đọc không sai đâu. Khi hình của Diplo (Thomas Wesley Pentz) được đăng trên trang Facebook của 1900 LE THÉÂTRE vào 0h ngày 1/4, rất nhiều người hâm mộ đã tưởng rằng đây sẽ là một trò đùa Cá Tháng Tư. Nhưng bất ngờ thay, ít ai ngờ rằng show diễn sẽ là hiện thực.

Diplo có thể được xem là một trong những huyền thoại nhạc điện tử, siêu sao DJ/Nhà sản xuất người Mỹ đã 3 chiến thắng 3 giải Grammy trong 9 lần được đề cử. Anh đồng thời cũng là thành viên của các nhóm như: Jack Ü (cùng Skrillex), Major Lazer, LSD (cùng Labrinth và Sia), Silk City (cùng Mark Ronson).

Cùng với Mark Ronson trong dự án, Silk City, ca khúc “Electricity” cùng với nữ ca sĩ người Anh – Dua Lipa đã vượt qua hàng loạt đối thủ nặng ký khác như “Losing It” của Fisher, “Ghost Voices” của Virtual Self, “Ultimatum” của Disclosure và “Common Ground” của huyền thoại nhạc Trance Above & Beyond để giành giải thưởng Grammy lần thứ 61 danh giá ở hạng mục Best Dance Recording – Ca Khúc Nhạc Dance Hay Nhất năm 2019.

Đọc Thêm: Diplo Chia Sẻ Quá Trình Sản Xuất Hit “Electricity” Cùng Dua Lipa

Ngay sau khi thắng giải Grammy, Diplo đã tung ngay 2 ca khúc nhạc House mới mang tên “Hold You Tight” và “Bubble Up”. Những sản phẩm của Diplo luôn được cộng đồng nhạc điện tử và fan hâm mộ thế giới tiếp đón nồng nhiệt.

Diplo cùng Mark Ronson (Silk City) cùng nữ ca sĩ Dua Lipa

Giá vé cho Roadtrip To 1900 #40 – DIPLO hiện vẫn chưa được công bố chính thức nhưng chắc chắn bạn sẽ muốn mua ngay những chiếc vé của mình càng nhanh càng tốt vì chắc chắn show diễn này sẽ cháy vé. loopcentral.net sẽ cập nhật các thông tin mới nhất!

No more articles