Thời gian diễn ra hội nghị nhạc điện tử duy nhất tại Việt Nam – Wired Music Week Session Vietnam 2019 đang cận và bạn còn đang chần chừ vì không biết hội nghị sẽ mang lại gì cho mình? Hãy để Loop Central liệt kệ 5 điều mà bạn sẽ nhận được ngay khi bước chân vào hội nghị năm nay!

Toàn Bộ Lineup Wired Music Week Session Vietnam 2019

1. Nghe Các Chia Sẻ Hiếm Người Biết Từ Chính Các Nghệ Sĩ Danh Tiếng

Sikdope, RayRay, Styline, SlimV, TripleD, Onionn, DuongK là một vài nghệ sĩ nổi bật trong số hơn 20 khách mời sẽ góp mặt tại WMW Session Vietnam 2019. Qua những buổi tọa đàm và trao đổi, họ sẽ chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình đến với các khán giả Việt Nam, các bạn DJ / Producer thuộc thế hệ tiếp theo của Việt Nam, kể những câu chuyện chuyên sâu mà bạn không thể tìm từ bất kỳ đâu. Không chỉ ở các buổi tọa đàm, các producer sẽ có các buổi masterclass để hướng dẫn cách họ sản xuất các sản phẩm của mình. Các nghệ sĩ như Sikdope, SlimV, và Onionn sẽ có các buổi masterclass đặc biệt tại hội nghị.

2. Tiếp Cận Trực Tiếp và Có Cơ Hội Phát Hành Nhạc trên Các Hãng Thu Âm Qua Buổi Demo-Drop

Hàng ngày các hãng thu âm như Warner Music Group, Spinnin’ Records, Barong Family nhận được từ hàng trăm đến hàng ngàn demo khác nhau từ các producer đến từ khắp nơi trên toàn thế giới. Cơ hội cho các producer trẻ để có thể được các hãng thu âm nghe qua và cân nhắc ký hợp đồng qua các kênh online là rất khó. Tại WMW Session Vietnam, các producer sẽ có thể mở các sản phẩm âm nhạc của họ cho các đại diện của các hãng thu âm từ khắp nơi trên toàn thế giới mà không phải “tranh đấu” với hàng ngàn producer khác, nâng xác suất được chú ý lên rất nhiều. Đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này!

3. Gặp Gỡ Các “Ông Lớn” Trong Ngành Nhạc Điện Tử Việt Nam & Quốc Tế

Không chỉ là các hãng thu âm, WMW Session Vietnam 2019 còn có các đại diện cấp cao từ các lễ hội âm nhạc hàng đầu khu vực như: Ravolution Music Festival (Việt Nam) SIAM Songkran Music Festival & Waterzonic Music Festival (Thái Lan), DWP – Djakarta Warehouse Project (Indonesia), It’s The Ship (Malaysia),… Họ là những người quyết định các line up của các lễ hội, tạo cơ hội cho các nghệ sĩ trong khu vực được biểu diễn tại các lễ hội của họ. Hãy tạo ấn tượng tốt tại WMW Session Vietnam 2019, và bạn có thể là nghệ sĩ Việt Nam tiếp theo được xứng danh trên thị trường quốc tế!

4. Tham Dự Các Đêm Nhạc After Party Đỉnh Cao!

Sau các buổi tọa đàm đầy kiến thức thì đừng quên “xõa” tại các buổi after party chính thức của WMW Session Vietnam 2019! 3 đêm nhạc sau hội nghị sẽ còn là nơi để các nghệ sĩ biểu diễn các sản phẩm mới nhất của mình cho khán giả Việt Nam. Các nghệ sĩ biểu diễn sẽ gồm: Sikdope, RayRay, SlimV, Onionn, Styline, các nghệ sĩ thuộc Hot Panda Media như Get Looze, Monotape, Steji,…!

5.Kết Nối Cùng Các Đồng Nghiệp Khắp Cả Nước!

Với số lượng người tham dự đến hơn 150 người, bạn sẽ có thể kết nối với những nghệ sĩ tài năng khác, tạo mối quan hệ với các DJ / Producer đến từ khắp vùng miền Việt Nam và cả quốc tế. Nếu gặp may mắn, biết đâu bạn sẽ tìm được nhưng đối tác, những nghệ sĩ cùng sở thích và chí hướng để có thể cùng nhau phát triển trong tương lai?

Dù gì đi chăng nữa, hội nghị WMW Session Vietnam 2019 sẽ mang lại cho các người hâm mộ, các nghệ sĩ, DJ / Producer nhạc điện tử những khoảnh khắc âm nhạc tuyệt vời, một kỳ cuối tuần tràn đầy âm nhạc, kiến thức và kinh nghiệm quý báu để các bạn đam mê mới ngành âm nhạc, giải trí có thể trau dồi bản thân và  đầy tự tin chuẩn bị mình cho một sự nghiệp sáng lạng trong tương lai!

Wired Music Week Session Vietnam năm nay tiếp tục vượt ngoài sự mong đợi của người hâm mộ khi mang đến những khách mời nổi tiếng trong và ngoài nước, những buổi đàm thoại, các lớp học masterclass, các buổi demo drop (thu nhận, đóng góp và chia sẻ về các sản phẩm âm nhạc từ các bạn trẻ Việt) và dĩ nhiên là chuỗi tiệc tùng đẳng cấp góp mặt loạt DJ/Producer đẳng cấp thế giới. Hội nghị sẽ chính thức diễn ra từ ngày 27 đến 29 tháng 9 tại 1900 Le Théâtre, Hà Nội. Đăng ký vé tại https://forms.gle/67D48N87ou6nCV139.

No more articles