Một trong những lễ hội âm nhạc đình đám tại đất nước Thái Lan – 808 Festival – đã chính thức công bố thông tin đầu tiên cho phiên bản tiếp theo.

Xứ Chùa Vàng luôn là một trong những địa điểm nổi bật nhất Đông Nam Á không chỉ với những địa điểm du lịch nổi tiếng mà còn với những lễ hội âm nhạc tuyệt vời có thể kể đến như S2O, SIAM Songkran, Maya… và chắc chắn không thể không nhắc đến 808 Festival!

Qua nhiều lần tổ chức, 808 Festival đang ngày càng cho thấy sức hút to lớn của mình với những nghệ sĩ nổi bật trên toàn thế giới quy tụ về đây cũng như khả năng sản xuất chương trình chuyên nghiệp. Mới đây, ban tổ chức lễ hội đã chính thức công bố thời điểm diễn ra phiên bản tiếp theo trên các kênh phương tiện truyền thông của mình.

Theo đó, 808 Festival 2019 sẽ được diễn ra vào cuối tuần đầu tiên của tháng 12 (thứ sáu ngày 6 đến chủ nhật ngày 8) sắp tới. Hiện vận chưa có bất kỳ thông tin nào thêm về giá vé, danh sách nghệ sĩ cũng như địa điểm tổ chức nhưng theo dự đoán, lễ hội sẽ tiếp tục được diễn ra ở thủ đô Bangkok.

Liệu 808 Festival 2019 sẽ tiếp tục tổ chức tại hai sân khấu riêng biệt (Mainstage và A State of Trance) hay sẽ có những sự thay đổi khác? Những thông tin mới nhất về lễ hội cũng như về nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế mới nhất sẽ nhanh chóng được loopcentral.net cập nhật sớm nhất đến với quý bạn đọc!

No more articles